เทนนิส-จูเนียร์ นำทัพจอมเตะโยกซ้อมเขาใหญ่ ก่อนลุยศึกใหญ่ โดยดูบอลคับ

เทนนิส-จูเนียร์ นำทัพจอมเตะโยกซ้อมเขาใหญ่ ก่อนลุยศึกใหญ่

เทนนิส-จูเนียร์ นำทัพจอมเตะโยกซ้อมเขาใหญ่ ก่อนลุยศึกใหญ่

ความเคลื่อนไหวของสมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย ในการเตรียมนักกีฬาทำศึกนานาชาติตลอดปี 2567 ล่าสุด ทางสมาคมได้แบ่งนักกีฬาเก็บตัวฝึกซ้อมออกเป็น 2 ชุด โดยชุดแรกเป็นนักกีฬาเยาวชน และทีมชาติ ได้ส่งไปเก็บตัวฝึกซ้อม ที่อำเภอเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 7-17 กุมภาพันธ์ 2567

โดยมี น้องเทนนิส พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ 2020 พร้อมด้วย จูเนียร์ รามณรงค์ เสวกวิหารี นำทีมร่วมฝึกซ้อม เพื่อที่จะได้หาฝึกซ้อมได้อย่างเต็มที่ มีประสิทธิภาพมากที่สุด เท่าที่จะมีได้

อีกชุด เป็นนักเทควันโดทีมชาติชุดใหญ่ รวมทั้ง 3 นักกีฬา ที่จะไปควอลิฟาย โอลิมปิกเกมส์ 2024 โซนเอเชีย อย่าง ฮามันน์ ธนกฤต ยอดรักษ์ ในรุ่น 58 กก.ชาย , ใบเตย ศศิกานต์ ทองจันทร์ แชมป์กีฬา ม.โลก 2023 ในรุ่น 67 กก.หญิง และ หยู บัลลังก์ ทับทิมแดง รองแชมป์โลก 2023 รุ่น 68 กก.ชาย และเหรียญทองเอเชียนเกมส์ 2022

เทนนิส-จูเนียร์

ได้ร่วมทีม เดินทางไปแข่งขัน เทควันโด รายการเตอร์กิช โอเพ่น 2024 จะมีขึ้นที่เมืองอัลตัลยา ประเทศตุรกี ระหว่างวันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ 2567 โดยมี โค้ชเช ชัยชัย เช ทำหน้าที่ ควบคุมทีมไปแข่งขัน พร้อมนักกีฬาอีก 8 ราย

ในส่วนของนักกีฬาเยาวชน และทีมชาติไทยชุดใหญ่ ที่เดินทางไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่เขาใหญ่ ได้เข้าฝึกซ้อมที่โรงยิมเนเซียมแห่งใหม่ เป็นที่ส่วนตัวของ ผศ.พิมล ศรีวิกรม์ นายกสมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย โดยมีขนาดเล็กกว่า ศูนย์ฝึกเทควันโดของสมาคม ที่กรุงเทพ ประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์

ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท โค้ก หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) จำนวน 5 ล้านบาท โดยการเปลี่ยนสถานที่ฝึกซ้อมของทีมจอมเตะ จากศูนย์ฝึกที่ กกท.หัวหมาก มายังที่ เขาใหญ่ ไม่ไกลจาก กรุงเทพฯ เพื่อให้นักกีฬา ได้เปลี่ยนบรรยากาศ และมีสมาธิในการฝึกซ้อมมากที่สุด รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto