“เทน ฮาก” สั่งแบน “เจดอน ซานโช่” ออกจากทีมชุดใหญ่แมนยู โดยดูบอลคับ

contentปกข่าว_เทน ฮาก สั่งแบน เจดอน ซานโช่ออกจากทีมชุดใหญ่แมนยู
ภาพประกอบ_เทน ฮาก_สั่งแบน _เจดอน ซานโช่

กำลังเป็นข่าวร้อนของวงการฟุตบอลเมื่อ “เอริค เทน ฮาก”กุนซือทีมปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”  สั่งยกระดับแบน”เจดอน ซานโช่”นักฟุตบอลชาวอังกฤษ ตำแหน่งปีกของทีม ด้วยการห้ามใช้สิ่งอำนวยความสะดวกและห้องอาหาร ที่เป็นของทีมชุดใหญ่ทั้งหมด สร้างรอยร้าวให้กับทั้งคู่เพิ่มมากขึ้น

ความบาดหมางของทั้งคู่เกิดเริ่มต้นขึ้นเมื่อ “เทน ฮาก” ทำการให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า สาเหตุที่ “ซานโช่” ไม่มีรายชื่อในการลงสนามแข่งขันในแมตช์ที่ทีมปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” บุกไปแพ้ให้กับทีมปืนใหญ่ “อาร์เซน่อล” ด้วยสกอร์ 1-3 สาเหตุเป็นเพราะนักเตะฝึกซ้อมได้ไม่ดีพอ งานนี้ทำให้”เจดอน ซานโช่”ปีกเจ้าปัญหา ออกมาโพสต์ตอบโต้ทันทีและชี้แจ้งว่าเขาคือแพะรับบาป ถึงแม้ว่า”เจดอน ซานโช่”จะลบข้อความทิ้ง แต่เจ้าตัวก็ไม่ยอมขอโทษ “เจดอน ซานโช่”ถูกทำโทษให้ออกจากทีมชุดใหญ่แล้วให้แยกไปซ้อมคนเดียวที่สนามฝึกซ้อม”แคร์ริงตัน” ล่าสุดมีรายงานว่ามีคำสั่งให้แบน”เจดอน ซานโช่”จากสิ่งอำนวยความสะดวกและห้องอาหารของทีมชุดใหญ่”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”ทั้งหมด”เจดอน ซานโช่”ถูกบังคับให้ร่วมทานอาหารกับเหล่านักเตะอะคาเดมีของสโมสรเท่านั้น นอกจากนี้ทางสื่อเผยว่า “มาร์คัส แรชฟอร์ด”, “แฮร์รี่ แม็กไกวร์” และ “ลุค ชอว์” เรียกร้องให้”เจดอน ซานโช่” ขอโทษผู้จัดการทีม”เอริค เทน ฮาก”เพื่อให้เรื่องจบ และยังมีรายงานอีกว่า สมาคมนักฟุตบอลอาชีพ (PFA) พยายามมาช่วยจัดการกับปปัญหานี้ด้วย

      

เว็บไซต์ “ดูบอลคับ” นำทุกท่านร่วมติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของวงการกีฬาฟุตบอลด้วยกัน เพื่อให้คุณเข้าถึงและสนุกไปกับการแข่งขันบนสนามอย่างแท้จริง และเราจะไม่ปล่อยให้คุณพลาดเหตุการณ์ที่สำคัญของทีมโปรดหรือลีกที่คุณชื่นชอบ เรามีการอัปเดตไฮไลท์ที่สำคัญจากการแข่งขันในลีกต่างๆ อยู่เสมอ ทำให้คุณได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและทันเหตุการณ์ ที่ “ดูบอลคับ” คุณยังสามารถติดตามราคาบอลสดและผลบอลสดที่มีการอัปเดตอยู่เสมอ ทำให้คุณสามารถติดตามการแข่งขันแบบเรียลไทม์ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

คำถามเกี่ยวกับ “เทน ฮาก” สั่งแบน “เจดอน ซานโช่” ออกจากทีมชุดใหญ่แมนยู

1. เทน ฮาก เป็นผู้จัดการของทีมใด

ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

2. “เอริค เทน ฮาก”มีปัญหากับผู้เล่นคนใดในทีม

เจดอน ซานโช่

3. “เจดอน ซานโช่”ได้รับบทลงโทษใด

ยกระดับให้ออกจากทีมชุดใหญ่ ไม่ให้ใช้สิ่งอำนวยความสะดวกและห้องอาหารของทีมชุดใหญ่ และถูกบังคับให้ร่วมทานอาหารกับเหล่านักเตะอะคาเดมีของสโมสรเท่านั้น


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto