ทัตยาน่า มาเรีย เต็ง 4 ร่วงรอบสอง ไทยแลนด์ โอเพ่น โดยดูบอลคับ

ทัตยาน่า มาเรีย เต็ง 4 ร่วงรอบสอง ไทยแลนด์ โอเพ่น

ทัตยาน่า มาเรีย เต็ง 4 ร่วงรอบสอง ไทยแลนด์ โอเพ่น

การแข่งขันเทนนิสหญิง ดับเบิลยูทีเอ 250 รายการ ไทยแลนด์ โอเพ่น 2024 พรีเซนเต็ด บาย อีเอ ชิงเงินรางวัลรวมสูงถึง 267,082 ดอลลาร์สหรัฐ หรือเงินไทยประมาณเกือบ 10 ล้านบาท ที่อารีน่า หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 รับชมการถ่ายทอดสดได้ที่เว็บ ดูบอลคับ

เป็นการดวลรอบเมนดรอว์ในวันที่สี่ ประเภทหญิงเดี่ยว รอบสอง คู่ที่น่าสนใจอยู่ที่คู่ระหว่าง ทัตยาน่า มาเรีย จอมเก๋าชาวเยอรมัน วัย 36 ปี มืออันดับ 44 ของโลก และเป็นมือวางอันดับ 4 ของรายการนี้ ลงดวลกับนักหวดสาวรุ่นน้องอย่าง เคตี้ โวลีเน็ตส์ นักหวดวัย 22 ปี จากสหรัฐอเมริกา มืออันดับ 125 ของโลก

โดยคู่นี้เคยเจอกัน 1 ครั้ง ในการแข่งขันที่กรุงโรม ประเทศอิตาลี ในปี 2022 ซึ่งครั้งนั้นเป็นทาง ทัตยาน่า มาเรีย ชนะ 2-0 เซต 6-3 และ 6-3 ขณะที่ผลการแข่งขันในแมตช์นี้ ทัตยาน่า มาเรีย ใช้การเสิร์ฟหนักจี้ ก่อนหวดทำแต้ม และปิดเซตแรกชนะด้วยสกอร์ 7-5

ทัตยาน่า มาเรีย

แต่ในเซตที่สอง เคตี้ โวลีเน็ตส์ เค้นฟอร์มสด เอาชนะไปได้บ้าง 6-2 ทำให้ผลเสมอกัน 1-1 เซต ต้องตัดสินในเซตที่สาม ปรากฎว่าเป็นทาง เคตี้ โวลีเน็ตส์ หวดได้อย่างเด็ดขาด เอาชนะไป 6-2

ทัตยาน่า มาเรีย สาวเยอรมันเต็ง 4 ที่แม้แมตช์นี้ จะเสิร์ฟเอซได้ถึง 7 ครั้ง แต่ก็เสียไปถึง 7 ดับเบิลฟอลต์ เช่นกัน พ่ายต่อ เคตี้ โวลีเน็ตส์ 1-2 เซต ด้วยสกอร์ 7-5 , 2-6 และ 2-6 ทำให้ ทัตยาน่า มาเรีย พลิกล็อกกระเด็นตกรอบสองไป

ส่วนทาง เคตี้ โวลีเน็ตส์ ทะลุเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ หรือรอบ 8 คนสุดท้าย ไปรอพบผู้ชนะระหว่าง แอนนา คาโรลิน่า ชมิดโลว่า วัย 29 ปี จากสโลวีเนีย มืออันดับ 79 ของโลก และมือวางอันดับ 8 ของรายการนี้ กับ หวัง หย่าฟ่าน วัย 29 ปี จากจีน มืออันดับ 78 ของโลก

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto