สเวน-โกรัน อีริคส์สัน เปิดใจ การได้คุมทีม ลิเวอร์พูล

สเวน-โกรัน อีริคส์สัน เปิดใจ การได้คุมทีม ลิเวอร์พูล

สเวน-โกรัน อีริคส์สัน เปิดใจ การได้คุมทีม ลิเวอร์พูล 24 มีนาคม 2567

สเวน-โกรัน อีริคส์สัน กุนซือชาวสวีดิช เผยข่าวช็อก เมื่อต้นเดือนมกราคม ตัวเองป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย และคงจะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่เกิน 1 ปี และบอกว่า ความฝันสำหรับตนคือการเป็นกุนซือ ลิเวอร์พูล จนกระทั่ง อดีตนายใหญ่ทีมชาติอังกฤษ วัย 76 ปี ได้รับแต่งตั้งให้มาเป็นผู้จัดการทีมตำนาน ลิเวอร์พูล ในเกมการกุศลที่พบกับตำนาน อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม โดยผลการแข่งขันทัพ หงส์แดง เอาชนะไปได้ 4-2

ทางด้าน สเวน-โกรัน อีริคส์สัน กล่าวหลังจบเกมว่า เขาเสียน้ำตา ตอนที่ได้รับเสียงปรบมือจากบรรดา เดอะ ค็อป และช่วงที่แฟนๆ ร้องเพลง You’ll Never Walk Alone นี่จะเป็นความทรงจำที่ยิ่งใหญ่ในชีวิต เป็นสิ่งที่สวยงามมากจริงๆ การได้อยู่ตรงม้านั่งสำรองของ ลิเวอร์พูล เป็นความฝันของผมมาตลอดทั้งชีวิต ตอนนี้มันได้เกิดขึ้นแล้ว และมันเป็นวันที่สวยงามในทุกๆ ความหมาย ผู้คน , เกมการแข่งขัน , เหล่าผู้เล่น

สเวน-โกรัน อีริคส์สัน เปิดใจ

ทุกๆ อย่าง มหัศจรรย์มาก และขอบคุณ ลิเวอร์พูล ที่ให้โอกาสนี้แก่ผม เพื่อเชิญมาคุมเกมสำคัญเช่นนี้ มันเต็มไปด้วยห้วงอารมณ์ แล้วน้ำตาก็หลั่งออกมา นี่คือสโมสรในฝันของผมมาตลอดชีวิต แม้แต่ตอนที่ผมคุม ทีมชาติอังกฤษ ผมก็ยังคอยเชียร์ ลิเวอร์พูล เพียงแต่ตอนนั้นผมไม่สามารถเปิดเผยอะไรได้ มันเป็นการปิดฉากที่งดงาม แล้วยังได้ปิดฉากกับ ลิเวอร์พูล อีก มันไม่มีอะไรดีไปมากกว่านี้แล้ว รับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub