ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา หวังใช้กลยุทธ์จากลูเวิน ปราบ อุซเบกิสถาน โดยดูบอลคับ

ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา หวังใช้กลยุทธ์จากลูเวิน ปราบ อุซเบกิสถาน

ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา หวังใช้กลยุทธ์จากลูเวิน ปราบ อุซเบกิสถาน

ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กองหน้า ทีมชาติไทย ออกมาเปิดเผยถึงความพร้อม ก่อนลงสนามช่วยทัพ ช้างศึก ในศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ รอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่พบกับ ทีมชาติอุซเบกิสถาน ทีมอันดับ 68 ของโลก ในวันอังคารที่ 30 มกราคม 2567

หัวหอกวัย 21 ปี ได้กล่าวว่า ตอนนี้ทุกคนพยายามรักษาสภาพร่างกายให้ดีที่สุด และพร้อมที่สุด สำหรับการเจอกับ ทีมชาติอุซเบกิสถาน พวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่ง และเป็นทีมที่ดี คิดว่าอาจจะเป็นเกมที่ยากสำหรับเรา และเราต้องพยายามที่จะทำงานหนัก ทำให้เป้าหมายของเราบรรลุไปได้

ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กองหน้าทีมชาติไทย

ดาวยิงจากสโมสร โอเอช ลูเวิน ในลีกสูงสุดของเบลเยียม กล่าวต่อว่า เกมรุกผมมองว่าอยู่ที่โอกาส และจังหวะการทำประตูในเกมกับ ทีมชาติซาอุดิอาระเบีย เราทำได้ แต่ล้ำหน้า อยู่ที่จังหวะ และโอกาสมากกว่า ฝากแฟนบอลชาวไทยเป็นกำลังใจ และเชียร์พวกเราในเกมที่ดวลกับ ทีมชาติอุซเบกิสถาน ด้วยนะครับ

สิ่งที่ได้จากการไปเล่นที่สโมสร โอเอช ลูเวิน นำมาปรับใช้ คงเรื่องของร่างกาย และสปีดบอล คล้ายกับที่เจอที่ยุโรป ผมจะพยายามช่วยทีมให้ได้มากที่สุด และพยายามทำผลงานให้ดี การปรับจูนในเกมรุก ก็มีความเข้าใจกันอยู่แล้ว แต่ต้องใช้เวลานิดหนึ่ง เจ้าแบงค์ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กล่าวปิดท้าย

ทีมชาติไทย จะทำการแข่งขันกับ ทีมชาติอุซเบกิสถาน ในวันอังคารที่ 30 มกราคม 2567 ที่สนามอัล ยานูบ สเตเดี้ยม เวลา 18.30 น. รับชมการถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto