ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ยิงประตูแรกในลีกเบลเยียมได้แล้ว โดยดูบอลคับ

ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ยิงประตูแรกในลีกเบลเยียมได้แล้ว

ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ยิงประตูแรกในลีกเบลเยียมได้แล้ว

นับตั้งแต่ย้ายไปยุโรป เมื่อเดือนกันยายน ปี 2023 เขามีโอกาสเล่นให้ โอเอช ลูเวิน รวมทั้งหมด 5 เกม แม้จะเป็นการลงสนามในฐานะตัวสำรองทั้งหมด แต่ระยะเวลาเพียง 4 เดือน กลับมามีส่วนร่วมในทีมขนาดนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากเลยทีเดียว

สิ่งหนึ่งที่สังเกตุได้คือเพื่อนร่วมทีมของ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ต่างเอาใจช่วยเขาไม่น้อย เพราะตอนที่บรรจุชื่อตัวเองบนสกอร์บอร์ด หลายคนวิ่งเข้ามาดีใจกับแนวรุกชาวศรีสะเกษ อย่างเต็มที่ ประมาณว่ากองหน้าทีมชาติไทย คือนักเตะที่ผู้คนรอบกาย ต่างให้ความรักและเอ็นดู

ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ยิงประตูแรก

สถิติหลังเกมที่ถล่ม เคเอเอส อูเพน 3-0 ก็จัดว่าน่ารับชมเลยทีเดียว กับการเล่นเพียง 18 นาที แต่มีเปอร์เซ็นต์ในการจ่ายบอลที่แม่นยำ 100 เปอร์เซ็นต์ อีกทั้งยังสร้างโอกาสให้เพื่อน 2 ครั้ง ส่วนตนเองมีโอกาส 1 ครั้ง และนำมาซึ่ง 1 ประตู ให้กับทีม โดยแววตาของ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา บ่งบอกว่าพร้อมที่จะสู้จนสุดทาง

แม้ตอนนี้จะยังเป็นเพียงตัวสำรอง แต่นั่นไม่ได้ทำให้เขาท้อเลยสักนิดเดียว มันเป็นแววตาเดียวกันกับ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ตอนที่ย้ายไปอยู่ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ช่วงๆแรๆ ที่ยังนั่งดูคนอื่นเล่นเป็นส่วนใหญ่ แต่ในใจของกองกลางร่างเล็กปรารถนาที่จะเดินตามฝันไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้ รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto