ซูเปอร์คอม ฟันธง ทีมชาติไทย ไม่ได้ไปต่อรอบน็อคเอ้าท์ โดยดูบอลคับ

ซูเปอร์คอม ฟันธง ทีมชาติไทย ไม่ได้ไปต่อรอบน็อคเอ้าท์

ซูเปอร์คอม ฟันธง ทีมชาติไทย ไม่ได้ไปต่อรอบน็อคเอ้าท์

ความเคลื่อนไหวของศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ ระหว่างวันที่ 12 มกราคม – 10 กุมภาพันธ์ 2567 โดยทางทัพ ช้างศึก ภายใต้การคุมทีมของ มาซาทาดะ อิชิอิ อยู่ในกลุ่ม เอฟ อยู่ร่วมกับ คีร์กีซสถาน ,โอมาน และ ซาอุดิอาระเบีย

โดยล่าสุด Alkass Sports Channels สื่อกีฬายักษ์ใหญ่ของประเทศกาตาร์ ได้ออกมาคำนวณโดยใช้โปรแกรมซูเปอร์คอมพิวเตอร์ ทำนายผลการแข่งขันในครั้งนี้ ปรากฏว่า ทีมชาติไทย ตกรอบแบ่งกลุ่มไม่ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย

ขณะที่เจ้าภาพกาตาร์ จะจอดป้ายเพียงแค่รอบรองชนะเลิศ ส่วนแชมป์ตกเป็นของ ทีมชาติญี่ปุ่น ที่จะเอาชนะ ทีมชาติอิหร่าน ในรอบชิงชนะเลิศ คว้าแชมป์สมัยที่ 5 ไปครอง และชาติจากภูมิภาคอาเซียนทั้ง ทีมชาติไทย , เวียดนาม , อินโดนีเซีย และ มาเลเซีย

ทีมชาติไทย ตกรอบ

ซูเปอร์คอมพิวเตอร์วิเคราะห์ว่า ไม่มีทีมใดผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย แม้ว่า เวียดนาม กับ อินโดนีเซีย จะอยู่ในกลุ่ม บี ด้วยกัน แต่แชมป์กลุ่มจะเป็น ญี่ปุ่น และรองแชมป์กลุ่มจะเป็น อิรัก ส่วนการวัดอันดับ 3 ที่ดีสุด 4 ทีมจาก 6 กลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น เวียดนาม หรือ อินโดนีเซีย มีแต้ม แต่สู้กลุ่มอื่นไม่ได้

We Global Football ที่เป็นบริษัทวิเคราะห์คาดการณ์การแข่งขัน จากการนำสถิติและผลงานต่างๆ มารวบรวมไว้ ได้เปิดเผยตัวเลขเช่นกันว่า ทีมชาติญี่ปุ่น จะลอยลำคว้าแชมป์เอเชียน คัพ ครั้งนี้ถึง 32.64 % รองลงมาเป็น อิหร่าน ที่มีโอกาส 15.20 % ในส่วนของทีมชาติไทย มีโอกาสคว้าแชมป์เพียงแค่ 0.24 % รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto