สุภโชค สมทบซ้อมทีมชาติไทย ก่อนดวลจีน คัดบอลโลก

สุภโชค สมทบซ้อมทีมชาติไทย ก่อนดวลจีน คัดบอลโลก

สุภโชค สมทบซ้อมทีมชาติไทย ก่อนดวลจีน คัดบอลโลก 4 มิถุนายน 2567

ความเคลื่อนไหวของ ทีมชาติไทย ที่มี มาซาทาดะ อิชิอิ คุมทัพ ภายใต้การบริหารของ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ที่กำลังเตรียมพร้อมลุยศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง กลุ่ม ซี นัดที่ 5 พบกับ ทีมชาติจีน

ล่าสุด เมื่อวันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน 2567 เวลาไทย 17.00 น. ที่สนาม Shenyang Urban Construction University ทัพนักเตะ ช้างศึก ลงฝึคกซ้อมต่อเนื่องที่ประเทศจีนเป็นวันที่ 2 หลังจากเดินทางถึงเมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2567 บรรยากาศ ณ สนามฝึกซ้อม ท้องฟ้าค่อนข้างแจ่มใส อุณหภูมิอยู่ที่ 27 องศาเซลเซียส

สุภโชค สมทบซ้อมทีมชาติไทย

ในการฝึกซ้อมครั้งนี้ กุนซือ มาซาทาดะ อิชิอิ ได้ทาง สุภโชค สารชาติ ดาวเตะ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ทีมในศึก เจลีก ประเทศญี่ปุ่น เป็นแข้งรายสุดท้ายที่ตามสมทบทีมเรียบร้อย ทำให้พลพรรค ช้างศึก มีนักเตะครบ 27 คน แต่ เจ้าเช็ค ยังไม่ได้ฝึกซ้อมกับทีม ทำได้เพียงแค่ยืดเหยียด เพื่อคลายกล้ามเนื้อเท่านั้น

โปรแกรมการแข่งขันระหว่าง ทีมชาติไทย ทีมอันดับ 101 ของโลก บุกไปเยือน ทีมชาติจีน ทีมอันดับ 88 ของโลก ในวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2567 ที่สนามเสิ่นหยาง โอลิมปิก เซ็นเตอร์ เมืองเสิ่นหยาง เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ รับชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ภาพคมชัด ไม่มีกระตุก พร้อมทั้งรับชมข่าวฟุตบอลไทยอย่างต่อเนื่อง

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub