ศุภชัย ลั่นพาทีมชาติไทยเก็บชัย เปิดหัวเอเชียน คัพ 2023 โดยดูบอลคับ

ศุภชัย ลั่นพาทีมชาติไทยเก็บชัย เปิดหัวเอเชียน คัพ 2023

ศุภชัย ลั่นพาทีมชาติไทยเก็บชัย เปิดหัวเอเชียน คัพ 2023

อาร์ม ศุภชัย ใจเด็ด กองหน้า ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมก่อนลงช่วยทัพ ช้างศึก ลงเตะเกมนัดเปิดสนามของกลุ่ม เอฟ พบกับ ทีมชาติคีร์กีซสถาน ในศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ วันอังคารที่ 15 มกราคม 2567 นี้

โดยหัวหอกวัย 25 ปี กล่าวว่า ตอนนี้ทุกคนพร้อม สภาพร่างกาย 100 เปอร์เซ็นต์ มีความกระหายที่อยากจะเปิดตัวให้สวยในรายการนี้ ส่วนตัวเคยเล่น เอเชียน คัพ มาแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งทุกคนรู้อยู่แล้วว่าการมาเตะรายการระดับเอเชียมีคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งอยู่แล้ว เราก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อมให้ดีที่สุด ทั้งสภาพร่างกาย สภาพจิตใจ

ศุภชัย

ในส่วนของอาการบาดเจ็บตอนนี้ ก็หายสมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว บาดแผลเข้าที่เข้าทาง และพร้อมที่สุด ในการลงเล่นนัดเปิดสนาม แน่นอนว่าผมเคยร่วมงานกับกุนซือ มาซาทาดะ อิชิอิ ที่บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ก็ดีใจที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งนึง

อย่างที่รู้กันว่าเขาประสบความสำเร็จกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และมีความละเอียด แต่ก็ต้องมาดูกันว่า นัดเปิดสนามจะมีอะไรแตกต่างที่เหนือจากที่ผ่านมาที่เราได้เห็นกัน พวกเราทุกคนพยายามเรียนรู้เทคนิค และการเล่นร่วมกันเป็นทีม

ดาวเตะชาว จังหวัดปัตตานี พูดถึงคู่แข่งนัดเปิดสนามด้วยว่า ทีมชาติ คีร์กีซสถาน มีตัวโอนสัญชาติประมาณ 2 คน และ มีกองหน้าตัวเป้ากับริมเส้นที่มีความรวดเร็ว เราต้องรับมือและทำการบ้านให้หนัก ส่วนในสนามเราก็ช่วยเหลือกัน รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto