สุโขทัย เอฟซี พบ โปลิศ เทโร เอฟซี – วิเคราะห์บอล ไทยลีก 2023/24 วันที่ 11 พ.ค. เวลา 20.00 น. โดยดูบอลคับ

bannerวิเคราะห์บอล สุโขทัย เอฟซี พบ โปลิศ เทโร เอฟซี
🏆ชื่อรายการแข่งบอลฟุตบอล ไทยลีก 2023/24
⚽ ทีมที่แข่งSukhothai vs Police Tero : Thai Premier League 2023/24
🗓️ วัน/เวลาที่แข่ง11 พ.ค. เวลา 20.00 น.
📺 ดูบอลสดคู่นี้ที่ไหนDooballkub
📈 เช็คราคาบอลเช็คราคาบอลอัปเดตล่าสุด คลิกเลย!
💸 โต๊ะบอลPVP888
🎫 ผลบอลสดเช็คผลบอลล่าสุด ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลเมื่อคืน อัพเดทใหม่ล่าสถด

วิเคราะห์ความพร้อมทีม สุโขทัย เอฟซี พบ โปลิศ เทโร เอฟซี ฟุตบอล ไทยลีก 2023/24

สุโขทัย เอฟซี พบ โปลิศ เทโร เอฟซี Sukhothai vs Police Tero ในการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2023/24 การพบกันระหว่าง สุโขทัย เอฟซี และ โปลิศ เทโร เอฟซี ที่สนามทะเลหลวง สเตเดี้ยม สุโขทัย เอฟซี จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของโปลิศ เทโร เอฟซี แม้ว่าสุโขทัย เอฟซี จะแพ้ 4 นัดติดต่อกันในการแข่งขันนอกบ้าน แต่พวกเขากลับมีผลงานในบ้านที่แข็งแกร่ง ชนะได้ 3 จาก 4 นัดหลังสุด ด้านโปลิศ เทโร เอฟซี มีผลงานที่ไม่สม่ำเสมอ โดยเฉพาะในเกมเยือนที่แสดงให้เห็นถึงความอ่อนแออย่างชัดเจน ไม่ชนะใน 6 นัดหลังสุดและแพ้ไปถึง 5 นัด นอกจากนี้ ในการพบกัน 3 ครั้งหลังสุด สุโขทัย เอฟซี ไม่เคยแพ้ให้กับโปลิศ เทโร เอฟซี จากสถิติและฟอร์มการเล่นล่าสุด สุโขทัย เอฟซี มีโอกาสที่ดีในการคว้าชัยชนะในเกมนี้

สถานการณ์ของทีมสุโขทัย เอฟซี

ทีมค้างคาวไฟ “สุโขทัย เอฟซี” ภายใต้การคุมทีมของซูกาโอะ คัมเบะ กำลังประสบกับช่วงเวลาที่ยากลำบากในไทยลีก 1 ด้วยการแพ้ต่อเนื่อง 4 นัดจากทุกรายการ โดยเกมล่าสุดพวกเขาถูก เมืองทอง ยูไนเต็ด ถล่มด้วยสกอร์ 5-0 ผลการแข่งขันเหล่านี้ทำให้ทีมตกลงไปอยู่ในอันดับที่ 13 ของตารางคะแนน หลังจากลงสนามไปแล้ว 27 นัด มีผลงานชนะ 8 นัด, เสมอ 5 นัด และแพ้ 14 นัด รวมได้ 29 คะแนน ทำให้พวกเขามีคะแนนนำห่างจากโซนตกชั้นเพียง 3 คะแนนเท่านั้น ด้วยสถานการณ์ที่เร่งด่วนและความจำเป็นในการรักษาสถานะในลีกสูงสุดของไทย สุโขทัย เอฟซี จำเป็นต้องปรับปรุงและหาทางกลับมาสู่เส้นทางชัยชนะในเกมที่เหลือของฤดูกาล เพื่อหลีกเลี่ยงการตกชั้นและรักษาตำแหน่งในไทยลีก 1 สำหรับฤดูกาลหน้า

สถานการณ์ของทีมโปลิศ เทโร เอฟซี

ทีมมังกรโล่ห์เงิน “โปลิศ เทโร เอฟซี” ภายใต้การนำทัพของเฮดโค้ช ตัน เชง โฮ กำลังดิ้นรนเพื่อหนีตกชั้นในไทยลีก 1 หลังจากที่สามารถเสมอกับ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้ 0-0 ในนัดล่าสุด ทีมยังคงอยู่ในอันดับสุดท้ายของตารางคะแนน โดยมี 25 คะแนนจากการลงเตะ 27 นัด ชนะ 6 นัด, เสมอ 7 นัด และแพ้ 14 นัด พวกเขาตามหลังโซนปลอดภัย 4 คะแนน การเยือนสุโขทัย เอฟซี ในเกมถัดไปถือเป็นโอกาสสำคัญสำหรับโปลิศ เทโร เอฟซี ในการลดช่องว่างคะแนนและพยายามหนีจากโซนตกชั้น การแข่งขันนี้จะเป็นการทดสอบความสามารถของทีมในการรักษาสถานะในลีกสูงสุดของไทย และเป็นการวัดใจว่าพวกเขาจะสามารถกลับมามีฟอร์มการเล่นที่ดีขึ้นได้หรือไม่

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด สุโขทัย เอฟซี พบ โปลิศ เทโร เอฟซี

  • สุโขทัย เอฟซี : L–L–L–L–W
  • โปลิศ เทโร เอฟซี : D–L–W–D–L

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน

  • สุโขทัย เอฟซี : –
  • โปลิศ เทโร เอฟซี : –

Sukhothai vs Police Tero : Thai Premier League 2023/24

ทีมใดจะเป็นผู้ชนะจากนักวิเคราะห์ของดูบอลคับ สุโขทัย เอฟซี vs โปลิศ เทโร เอฟซี

ทำนายว่าทีมชนะ คือ สุโขทัย เอฟซี

สกอร์ที่คาด สุโขทัย เอฟซี พบ โปลิศ เทโร เอฟซี

สุโขทัย เอฟซี 2 – 1 โปลิศ เทโร เอฟซี

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมสุโขทัย เอฟซี

( 3-4-3 ) กิตติพันธ์ แสนสุข – สราวุธ กัลยาณบัณฑิต, แลร์ซิโอ โซลดา, ศฤงคาร พรมสุภะ – สุรวิช โลกาวิทย์, เรียวเฮ อาราอิ, เลอสันต์ เทียมราช, ปิยะราษฎร์ ลาจังหรีด – กฤษณ เกษมกุลวิไล, เนลสัน โบนีญา, จักรพงษ์ ผลมาตย์

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมโปลิศ เทโร เอฟซี

( 4-4-2 ) ยศพล เทียงดาห์ – เอกชัย สำเร, เวลลิงตัน พริโอรี, ไอแซค ฮอนนี่, ธวัชชัย อินทร์ประโคน – เดอนี ดาร์เบอเลย์, รชต หมอรักษา, ธีรวุธ ชูโลก, ยศศักดิ์ เชาวนะ – ยาเซียร์ ปินโต, ฌูเวล ซูมู


บทความวิเคราะห์บอลล่าสุด