ประธานทีม สุโขทัย เอฟซี ลั่นเลก 2 อาจมีเซอร์ไพรส์ โดยดูบอลคับ

ประธานทีม สุโขทัย เอฟซี ลั่นเลก 2 อาจมีเซอร์ไพรส์

ประธานทีม สุโขทัย เอฟซี ลั่นเลก 2 อาจมีเซอร์ไพรส์

ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสร สุโขทัย เอฟซี กล่าวว่า ขอขอบคุณนักเตะ โค้ช และ สต๊าฟโค้ช ที่ร่วมกันทำงานด้วยความทุ่มเท อย่างไรก็ดี ในเกมแข่งขันเลกสอง ยอมรับว่ามีความเข้มข้นมากขึ้น ดังนั้นภายในทีมอาจต้องปรับเปลี่ยน เพื่อยกระดับทีม ให้สู้กับทีมอื่นๆ ได้

โดยการคัดเลือกนั้นเตะนั้น ให้โค้ชและทีมงานได้ทำงานกันอย่างเต็มที่ โดยเชื่อว่าจะมีเซอร์ไพรส์ และความประทับใจ ให้แฟนบอลในเลกสองได้รับชมกันอย่างแน่นอน โดยการปรับเปลี่ยนนักเตะ ถือเป็นวิถีของกีฬาอาชีพ ที่นักเตะทุกคนเข้าใจ

ประธานทีม สุโขทัย เอฟซี

ที่ผ่านมาเรารับฟังความเห็นจากทุกฝ่าย รวมถึงแฟนบอลด้วย นักเตะคนไหนทำผลงานได้ดี สม่ำเสมอ สู้ได้ต้องคงไว้ แต่จุดที่เรายังแข็งแกร่งไม่พอต้องปรับเปลี่ยน ซึ่งเป็นหน้าที่ของโค้ช และทีมงาน ที่ต้องช่วยพิจารณา ส่วนทีมบริหารพร้อมสนับสนุนในการตัดสินใจ ประธาน สุโขทัย เอฟซี ได้กล่าวเอาไว้

ประธานสโมสร สุโขทัย เอฟซี ยังกล่าวอวยพรนักเตะ และแฟนบอล เนื่องในวันส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2567 ว่า อยากให้นักฟุตบอลทุกคน รวมถึงผู้ที่มีใจรักกีฬา พบแต่สิ่งที่ดีในชีวิต สิ่งใหม่ที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะดีมาก หรือดีน้อย ของให้ดีขึ้นทุกคน ปลอดภัยจากโรคภัยไข้เจ็บทั้งปวง มีแต่ความสุขยิ่งๆ ขึ้นไป รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto