สุโขทัย เอฟซี ประกาศ พร้อมอัด ราชบุรี เอฟซี

สุโขทัย เอฟซี ประกาศ พร้อมอัด ราชบุรี เอฟซี

สุโขทัย เอฟซี ประกาศ พร้อมอัด ราชบุรี เอฟซี 29 มีนาคม 2567

กัปตันค้างคาวไฟ ปิยะราษฎร์ ลาจังหรีด เผยถึงความพร้อมของทีมว่า หลังจากที่พักในช่วงเบรกทีมชาติเป็นเวลานาน พวกเราพร้อมที่จะลงสนามอีกครั้ง เพื่อเก็บ 3 แต้มในบ้าน โดยมั่นใจว่า เกมในบ้านของตัวเอง จะสร้างผลงานให้แฟนบอลที่เข้ามาชมเกมแข่งขัน และ เชียร์นักเตะได้ประทับใจแน่นอน ช่วงพักเบรกที่ค่อนข้างนาน พวกเราฟิตซ้อมอย่างหนัก เน้นทั้งเกมรุก และ เกมรับ เพื่อทำผลงานให้ดีขึ้น

ซึ่งเกมนอกบ้านที่ผ่านมา ยอมรับว่า เป็นเกมที่หนักหนาสาหัส แต่เมื่อกลับมาเล่นในบ้าน พวกเรามั่นใจจะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด อย่างไรก็ตาม ความพร้อมของเพื่อนๆ ในทีม มีเจ้าเหน่ง ศฤงคาร พรมหสุภะ ที่ติดโทษแบน และมีบางคนที่ต้องเช็คความพร้อมก่อนลงสนาม เพราะมีอาการบาดเจ็บจากการซ้อม ปิยะราษฎร์ ลาจังหรีด กล่าวกับสื่อ ดูบอลคับ

สุโขทัย เอฟซี

ปิยะราษฎร์ ลาจังหรีด กล่าวด้วยความมั่นใจว่า ไม่หวั่นไหวกับเกมที่จะมาถึงแม้ว่า ราชบุรี เอฟซี จะมีอันดับ และ สถิติการแข่งที่เหนือกว่า แต่เกมเล่นในบ้าน เราจะไม่ยอมให้ใครบุกมากวาดแต้มไปได้ง่ายๆ ดังนั้นขอให้แฟนบอลสนับสนุนทีม เข้ามาเชียร์ในสนามให้เต็มความจุ เพราะเสียงเชียร์จะทำให้พวกเราได้เปรียบ นักเตะมีพลัง และเก็บ 3 แต้ม ที่จะเปลี่ยนเป็นความมั่นใจในการสู้ศึกไทยลีกนัดต่อไป สุโขทัย เอฟซี เปิดบ้าน รับการมาเยือน ราชบุรี เอฟซี วันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2567 เวลา 19.00 น.

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub