ประธานสุโขทัย เอฟซี ร่วมยินดี มาดามแป้ง นั่งนายกบอลไทย โดยดูบอลคับ

ประธานสุโขทัย เอฟซี ร่วมยินดี มาดามแป้ง นั่งนายกบอลไทย

ประธานสุโขทัย เอฟซี ร่วมยินดี มาดามแป้ง นั่งนายกบอลไทย

ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี กล่าวแสดงความยินดีกับ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ที่ได้รับเลือกให้เป็นนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ คนที่ 18 และถือเป็นนายกสมาคมฟุตบอลหญิงคนแรกของทำเนียบนายกลูกหนังไทย พร้อมระบุว่า

สโมสรสุโขทัย เอฟซี พร้อมสนับสนุนในการทำงานร่วมกัน เพื่อให้การพัฒนากีฬาฟุตบอลไทยระดับสโมสร ประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ดี เมื่อ มาดามแป้ง ได้รับตำแหน่ง และก้าวเข้าสู่การทำงานอย่างเป็นทางการ คาดหวังต่อการทำงานที่จะยกระดับ และพัฒนากีฬาฟุตบอลอาชีพในทุกระดับ ให้เป็นไปอย่างเสมอภาค

ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน

ทั้งในการสนับสนุนแข่งขัน การตัดสินที่อำนวยความยุติธรรม เป็นความเป็นกลางในการแข่งขัน มาดามแป้ง ถือเป็นบุคคลที่สโมสรไทยลีกให้การยอมรับ และได้รับคะแนนเลือกตั้งอย่างท่วมท้น โดยไม่แบ่งแยกว่าเป็นหญิง หรือเป็นชาย ซึ่งถือเป็นความใจกว้าง และให้การยอมรับในศักยภาพ

ผลงานของมาดามแป้งที่ผ่านมา ทั้งในฐานะผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ผู้จัดการทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน 23 ปี และ ผู้จัดการ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ที่ทำผลงานไว้อย่างน่าชื่นชม ดร.อนงค์วรรณ กล่าวกับสื่อ ดูบอลคับ

ด้วยศักยภาพที่ มาดามแป้ง มี จะทำให้ ฟุตบอลไทย พลิกโฉม เพราะนอกกจากสโมสรไทยลีกจะได้เห็นการพัฒนาในมิติใหม่ๆ แล้ว เชื่อว่าจะทำให้ได้เห็นการพัฒนาแบบคู่ขนานของกีฬาฟุตบอลระดับชาติ ที่จะเปิดโอกาสให้นักเตะไทยที่มีฝีเท้าดี เป็นช้างเผือกในที่ต่างๆ ถูกเล็งเห็น และก้าวขึ้นสู่นักกีฬาระดับทีมชาติได้

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto