สุโขทัย เอฟซี เล็งตัวแข้งรุกเติมแกร่งในเลกสอง โดยดูบอลคับ

สุโขทัย เอฟซี เล็งแข้งรุกเติมแกร่งในเลกสอง

สุโขทัย เอฟซี เล็งแข้งรุกเติมแกร่งในเลกสอง

ความเคลื่อนไหวของทัพ ค้างคาวไฟ สุโขทัย เอฟซี ในการเตรียมทีมสู้ศึกไทยลีก ฤดูกาล 2023/2024 ในเลกสอง ล่าสุดทาง เสี่ยเขต เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีมให้สัมภาษณ์ว่า ในช่วงเลกสองตามโจทย์ที่โค้ชต้องการเสริมเข้ามาเติมความแข็งแกร่งของทีมคือ กองหลัง กองกลาง และแข้งแนวรุก ตำแหน่งละ 1 คน

ตอนนี้เราได้มา 2 ตำแหน่งแล้ว คือ เอกสิทธิ์ ฉาวบุตร กองกลางวัย 32 ปี และ สุวรรณภัทร์ กิ่งแก้ว กองหลังวัย 29 ปี ยังเหลือตัวรุกอีก 1 รายที่เรากำลังหาอยู่ อาจจะเป็นคนไทยหรือต่างชาติได้ ขณะนี้ เนลสัน โบนีญ่า กองหน้าตัวหลัก มีโปรแกรมกับ ทีมชาติเอลซัลวาดอร์ ที่จะอุ่นเครื่องกับ อินเตอร์ ไมอามี่ เราอาจจะให้เขาช่วยติดต่อให้ก็เป็นได้

เสี่ยเขต เขตพงศ์ กุลนาถศิริ

ในส่วนของนักเตะที่ย้ายออกไปนั้น มีเพียง ราฟาเอล กัลยาร์โด้ ตัวรุกบราซิล และเรากำลังพิจารณา อาจจะปล่อยนักเตะที่ไม่มีโอกาสลงเล่นออกไปบ้าง บางรายด้วย เสี่ยเขต กล่าวอีกว่า ขุมกำลังที่เรามีอยู่ และเสริมเข้ามา น่าจะทำให้ทีมเรามีความแข็งแกร่งและสมดุลมากขึ้น

รวมทั้งเรายังพยายามปั้นดาวรุ่งขึ้นมาใช้ในระยะยาว ซึ่งที่ผ่านมาก็มีนักเตะ 2 ถึง 3 ราย ที่ได้โอกาส และทำผลงานได้ดี และในช่วงนี้ที่ จังหวัดสุโขทัย มีการแข่งขันฟุตบอล อบจ.สุโขทัย คัพ จัดแข่งขันทุกปี เป็นกีฬาเฉพาะในจังหวัด

สโมสรได้ส่งสต๊าฟฟ์โค้ช ไปดูฟอร์มของนักเตะด้วย มีแข้งหลายคนที่มีฟอร์มน่าสนใจ จุดนี้ถือเป็นเรื่องที่ดีที่ เราอาจจะได้นักเตะดาวรุ่งที่เป็นคนสุโขทัยจริงๆ มาเป็นกำลังเพิ่มเติมของทีมในอนาคตก็เป็นได้ รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto