สุดาวรรณ ส่งแรงใจเชียร์ ทีมชาติไทย เยือน เกาหลีใต้

สุดาวรรณ ส่งแรงใจเชียร์ ทีมชาติไทย เยือน เกาหลีใต้

สุดาวรรณ ส่งแรงใจเชียร์ ทีมชาติไทย เยือน เกาหลีใต้ 20 มีนาคม 2567

นางสาวสุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวว่า ในวันพรุ่งนี้ ทีมชาติไทย ของเรา จะลงแข่งขันฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง นัดที่ 3 กับ ทีมชาติเกาหลีใต้ ต้องถือว่าเป็นงานหนักมากๆ ค่ะ สำหรับ ทีมชาติไทย ของเรา เพราะ ทีมชาติเกาหลีใต้ ถือว่าเป็นท็อป 5 ของทวีปเอเชีย ยังเต็มไปด้วยนักฟุตบอลระดับโลกหลายคน

ทีมชาติไทย ของเรา ทางด้าน มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือใหญ่ของ ทีมชาติไทย ก็ได้เรียกตัวนักเตะที่ดีที่สุดไปแข่งขันครั้งนี้ด้วยเช่นกัน แม้ว่าโอกาสจะยากมากก็ตาม แต่ยังเชื่อเสมอว่าในเกมฟุตบอลอะไรก็เกิดขึ้นได้ค่ะ ดิฉันขออวยพรให้นักเตะทุกคนพยายามทำหน้าที่ของตัวเองออกมาให้เต็มที่ เล่นให้ประทับใจแฟนๆ ฟุตบอลบอลชาวไทยที่ตามไปเชียร์ถึงขอบสนาม รวมไปถึงแฟนบอลที่ให้กำลังใจอยู่ทางบ้าน

นางสาวสุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล

สุดท้ายก็ต้องฝากพี่น้องคนไทยทุกคน ร่วมส่งใจไปเชียร์นักฟุตบอล ทีมชาติไทย ของเรากันด้วยนะค่ะ โดย ทีมชาติไทย มีโปรแกรมลงเตะในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง กลุ่ม ซี นัดที่ 3 พบกับ ทีมชาติเกาหลีใต้ ที่สนามโซล เวิลด์คัพ สเตเดียม ในวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2567 เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ ถ่ายทอดสดครบทุกการแข่งขัน รับชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub