สตีเว่น เจอร์ราร์ด เร้า ลิเวอร์พูล สร้างรูปปั้นให้ คล็อปป์

สตีเว่น เจอร์ราร์ด เร้า ลิเวอร์พูล สร้างรูปปั้นให้ คล็อปป์

สตีเว่น เจอร์ราร์ด เร้า ลิเวอร์พูล สร้างรูปปั้นให้ คล็อปป์ 18 พฤษภาคม 2567

สตีเว่น เจอร์ราร์ด ตำนานกองกลางของทีม ลิเวอร์พูล แสดงความเชื่อว่า หงส์แดง ควรทำรูปปั้นให้กับ เจอร์เก้น คล็อปป์ เพื่อเป็นการสดุดีถึงผลงานของเขา หลังจากเข้ามารับงานกับ ลิเวอร์พูล เมื่อช่วงเดือนตุลาคม ปี 2015 แล้วนั้น เจอร์เก้น คล็อปป์ ก็พัฒนาทีมได้อย่างยอดเยี่ยม จนทำให้ทีมมีผลงานที่น่าประทับใจ รวมถึงได้แชมป์ทั้ง พรีเมียร์ลีก , ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก , เอฟเอ คัพ , คาราบาว คัพ , ฟีฟ่า คลับ เวิลด์ คัพ , ยูฟ่า ซูเปอร์ คัพ และ คอมมิวนิตี้ ชิลด์

โดยบางคนมองว่า ทีมของเขาควรจะได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มากกว่านี้ด้วย ถ้าไม่ใช่เพราะว่ามีทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ขวางทางอยู่ สตีเว่น เจอร์ราร์ด เผยว่า ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีการสร้างรูปปั้นให้เขา และผมหวังว่าตอนนี้มันน่าจะพร้อมเสร็จแล้วด้วย เพราะผมคิดว่าเขาสมควรได้รับสิ่งแบบนั้นกับที่สโมสร คุณพูดถึงผู้จัดการทีมทุกคนที่เคยพา ลิเวอร์พูล ได้แชมป์รายการใหญ่ๆ และเขาก็เป็นหนึ่งในคนที่เก่งที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย

สตีเว่น เจอร์ราร์ด เร้า ลิเวอร์พูล

อดีตแข้งชาวอังกฤษ กล่าวด้วยว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ เป็นคนที่สร้างความฮึกเหิมได้ดี จนถึงขนาดที่เคยทำให้ตนรู้สึกว่าพร้อมทำทุกอย่าง เพื่อที่จะได้เล่นให้ เจอร์เก้น คล็อปป์ สัก 1 ปี มันเกิดความตื่นเต้นตั้งแต่งานแถลงข่าวครั้งแรกของเขา หลังจากที่เขาให้สัมภาษณ์เป็นครั้งแรกแล้วน่ะ คุณก็แทบจะคิดว่าตัวเองอยู่ในสภาพพร้อมขึ้นชกกับคู่แข่งแล้วคิดว่า มาสิวะ ลุยกันดีกว่า เลยล่ะ รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub