สตีเว่น เจอร์ราร์ด ต่อสัญญาคุม อัล เอตติฟาค ถึงปี 2027 โดยดูบอลคับ

สตีเว่น เจอร์ราร์ด ต่อสัญญาคุม อัล เอตติฟาค ถึงปี 2027

สตีเว่น เจอร์ราร์ด ต่อสัญญาคุม อัล เอตติฟาค ถึงปี 2027

อัล เอตติฟาค สโมสรดังในศึก ซาอุดี โปร ลีก ประกาศต่อสัญญา สตีเว่น เจอร์ราร์ด เฮดโค้ชชาวอังกฤษ ออกไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2027 อย่างเป็นทางการ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2567

ถือว่าเป็นการขยายสัญญาออกไปอีก 2 ปี สำหรับ สตีเว่น เจอร์ราร์ด จากสัญญาฉบับเดิม ที่จะหมดอายุลงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2025 ถึงแม้ผลงานของ อัล เอตติฟาค ในฤดูกาลนี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก โดยปัจจุบันทีมรั้งอันดับ 8 ในตารางคะแนน ซาอุดี โปร ลีก และไม่ชนะทีมไหนมา 8 นัดติดต่อกัน

ซึ่งการตัดสินใจต่อสัญญาครั้งนี้ ทำให้ทั้งตัวผม และครอบครัว มีความสุขมากๆ ตำนานกัปตันทีม ลิเวอร์พูล วัย 43 ปี เปิดใจ มันถือเป็นจุดสูงสุดของการทำงานหนัก และการทุ่มเทจากทุกคน ที่แสดงออกมาตั้งแต่วันแรก

สตีเว่น เจอร์ราร์ด

เมื่อพูดถึงเรื่องฟุตบอล มักจะพูดกันถึงเป้าหมายระยะสั้น แต่ท่านประธานคนใหม่ของเรา โฟกัสที่โครงการระยะยาว เพราะเราทุกคนต่างรู้ดีว่า ความสำเร็จไม่สามารถถูกสร้างขึ้นได้ในชั่วข้ามคืน รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่อง

ประวัติ สตีเว่น เจอร์ราร์ด

สตีเว่น เจอร์ราร์ด เกิดเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 1980 ปัจจุบันอายุ 43 ปี เป็นอดีตนักฟุตบอลชาวอังกฤษ ปัจจุบันเป็นผู้จัดการทีมของ อัล เอตติฟาค ในศึก ซาอุดี โปร ลีก

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto