ฟุตบอลอุ่นเครื่อง : สเปอร์ส พบกับ ชัคห์เตอร์ โดเน็ตส์ค โดยดูบอลคับ

bannerบทความ ฟุตบอลอุ่นเครื่อง สเปอร์ส 5-1 ชัคห์เตอร์ โดเน็ตส์ค
ฟุตบอลอุ่นเครื่อง สเปอร์ส - ชัคห์เตอร์ โดเน็ตส์ค

ฟุตบอลอุ่นเครื่อง เคนกดคนเดียว 4 ประตู

สเปอร์ส 5 : 1 ชัคห์เตอร์ โดเน็ตส์ค

ฟุตบอลคืนวันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม 2566 ได้เปิดตัวด้วยการเผชิญหน้ากันระหว่างทีมสเปอร์ส พบกับ ชัคห์เตอร์ โดเน็ตส์ค ที่สนาม “Tottenham Hotspur Stadium” ภายในเวลา 20:00 น. ในเกมนี้ กลับมาดึงสายตาของผู้ชมด้วยการทำประตูอย่างน่าทึ่ง เมื่อผู้เล่นแฮร์รี่ เคน ระเบิดฟอร์มดียิงเข้าประตูฝ่ายตรงข้ามได้ทั้งหมด 4 ประตู

ภาพการแข่งขันสะท้อนถึงศักยภาพของแฮร์รี่ เคน ที่ราวกับเทพเจ้าช่วยทำให้ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เปิดบ้านจนได้ผลบอลสดอย่างสุดฟินด้วยสกอร์ 5-1 ประตู และแฮร์รี่ เคน ก็เป็นผู้เปิดบ้านด้วยการดำเนินจุดโทษให้สำเร็จในครึ่งแรก ในภายหลังจากนั้นในครึ่งหลังของการแข่งขัน อีกครั้งเคนจะทำประตูให้ทีมเข้าสู่เกมนี้ด้วยสกอร์ทั้งหมด 4 ประตู

ในทางกลับกัน ในนาทีก่อนที่เวลาจะหมดไป เดน สการ์เล็ตต์ นักเตะวัย 19 ปีที่เปิดตัวในระดับทีมหลังจากเข้าสู่สนามในฐานะนักเตะสำรอง ก็ได้ทำประตูเพิ่มเติมเพื่อปิดท้ายในนาทีที่ 90+4 ซึ่งทำให้ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สร้างชัยสวยหรูด้วยสกอร์ทั้งหมด 5-1

หลังจากการแข่งขันนี้ ทีมสเปอร์สจะมุ่งหน้าไปสู่สเปนเพื่อทำศึกกับทีมบาร์เซโลน่า ในวันที่ 9 สิงหาคม 2566 ที่เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมบอลนัดต่อไปของทีมสเปอร์ส โดยกัมเปร์ โทรฟี่ จะเป็นเจ้าภาพในการแข่งขันนี้


เพื่อรับชมการแข่งขันฟุตบอลสด ติดตามผลบอลสดและเช็คราคาบอลได้ที่เว็บไซต์ Dooballkub.com เต็มไปด้วยข้อมูลและบริการที่ครบครันสำหรับผู้ที่สนใจในกีฬาฟุตบอล เว็บไซต์นี้มุ่งสู่การให้บริการที่มีความชัดเจน เพื่อให้ผู้ใช้งานรับข้อมูลอย่างถูกต้องและครบถ้วนในการติดตามความเคลื่อนไหวของโลกฟุตบอลที่ทันใจได้ทุกที่เพียงแค่คลิกเข้าชม Dooballkub.com และเพลิดเพลินกับประสบการณ์ในการติดตามและอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลอย่างครบถ้วนแบบมืออาชีพ

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto