สเปน(ญ) VS สวีเดน(ญ) – วิเคราะห์บอล ฟุตบอลโลกหญิง 2023 วันที่ 15 ส.ค. เวลา 00.30 น. โดยดูบอลคับ

banner วิเคราะห์บอล สเปน(ญ) VS สวีเดน(ญ)
🏆ชื่อรายการแข่งบอลฟุตบอลโลกหญิง 2023
⚽ ทีมที่แข่งSpain vs Sweden: Women's World Cup
🗓️ วัน/เวลาที่แข่ง15 ส.ค. เวลา 00.30 น.
📺 ดูบอลสดคู่นี้ที่ไหนDooballkub
📈 เช็คราคาบอลเช็คราคาบอลอัปเดตล่าสุด คลิกเลย!
💸 โต๊ะบอลPVP888

วิเคราะห์ความพร้อมทีม สเปน(ญ) พบ สวีเดน(ญ) ฟุตบอลโลกหญิง 2023

สเปน(ญ) ในความเห็นของดูบอลคับ

ทีมชาติสเปนจำเป็นต้องตรวจสอบสภาพความพร้อมทางกายของ ไลอา โคดิน่า ผู้เล่นสำคัญที่เป็นแนวรับสาวจากบาร์เซโลนา ที่ประสบบาดเจ็บในช่วง 20 นาทีสุดท้ายของการแข่งขัน ในเวลาเดียวกัน อิตานา บอน ก็บาดเจ็บเช่นกัน แต่เขาคาดหวังว่าจะฟื้นสภาพกายให้พร้อมสำหรับเกมนี้

หากไลอา โคดิน่า ยังไม่พร้อมที่จะเข้าสนามในการแข่งขันนี้ นั่นอาจจะเป็นโอกาสให้ อิวานา อันเดรส กลับมาเข้าเกมอีกครั้งในบทบาทสำคัญ ทีมจะต้องพิจารณาเลือกใช้ ไอรีน ปาเรเดส เป็นเซ็นเตอร์ฮาล์ฟ เพื่อรับหน้าที่ตำแหน่งว่าง ในส่วนของแนวรุก คาดหวังว่าซัลมา ปารัลเยโล่ นักเตะที่ได้แสดงความสามารถในการทำประตูไปในเกมก่อนหน้านี้ ซึ่งเขาจะมีบทบาทสำคัญในการเริ่มต้นการแข่งขัน นอกจากนี้เขายังเคยเป็นผู้ทำประตูชัยในเกมที่ผ่านมา แม้จะเป็นตัวสำรองก็ตาม

สวีเดน(ญ) ในความเห็นของดูบอลคับ

สำหรับทีมชาติสวีเดนนั้น เกมนี้เป็นโอกาสที่ดีอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นการแข่งขันที่นักเตะทุกคนพร้อมแข่ง ไม่มีผู้เล่นที่บาดเจ็บหรือถูกใบเตือนจากผู้ตัดสิน นั่นทำให้ปีเตอร์ เกอร์ฮาร์ดสัน ผู้ฝากความหวังและเป็นเสาหลักของทีม สามารถวางแผนและจัดการทีมได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เข้าสู่หน้าที่สำคัญของการจัดวางแนวจู่โจมในเกมนี้ อแมนด้า อิเลสเตดท์ ซึ่งเป็นกองหลังที่ครองดาวซัลโว ได้เตรียมความพร้อมสำหรับการรุกลงสนาม มาเป็นผู้รุกกองหน้าเสริมกำลังโจมตีเต็มพิกัด เธอได้ส่งประตูเข้าแล้วถึง 4 ครั้งในเกมหลายๆ ครั้ง ทำให้เธอกลายเป็นกำลังสำคัญในการทำประตูและส่งคะแนนให้ทีม

ในส่วนของแนวรุก ทีมจะใช้ความสามารถของสติน่า แบลคสเตเนียส นักเตะหัวหอกที่มีทักษะอันยอดเยี่ยม ที่ส่งเสริมส่วนหน้าสู่การโจมตีอย่างต่อเนื่อง อาร์เซนอลเป็นที่มาของเธอ และในบทบาทเป็นกองหน้าตัวเป้า โดยในระหว่างการรุกก็มี โยฮันนา ริตติง คาเนริด, ฟริโดลินา โรลเฟอร์ และโคโซเวีย แอสล์ลานี่ ที่เป็นกองสนับสนุนให้กำลังในการเติมเต็มทั้งในการทำประตูและการป้องกันของทีม

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด สเปน(ญ) และ สวีเดน(ญ)

  • สเปน(ญ): W – W – L – W- W
  • สวีเดน(ญ): W – W – W –W– W

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน  

  • สเปน(ญ)นักเตะบาดเจ็บ : ไลอา โคดิน่า (เช็คฟิต)
  • สวีเดน(ญ) – ไม่มีผู้บาดเจ็บและนักเตะติดโทษแบน

ทำนายผลการแข่งขันสเปน(ญ) VS สวีเดน(ญ)

ทีมชาติสวีเดนได้พิสูจน์ความแข็งแกร่งอย่างไม่ต้องสงสัย หลังจากที่พวกเขาต้องเผชิญกับทีมชาติสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น ทั้งคู่เป็นทีมที่มีคุณภาพและประสบการณ์มากมาย

ไม่เพียงแค่สภาพร่างกายที่พร้อมแข่งขัน ทีมชาติสวีเดนยังมีสภาพจิตใจที่เข้มแข็ง หลังจากการแข่งขันที่รุนแรงในรอบก่อนรองชนะเลิศกับทีม “กระทิงดุ” ที่เคยลงสนามเต็ม 120 นาที พวกเธอเข้าเผชิญหน้าโดยไม่มีความกลัว และพร้อมจะแสดงความสามารถอย่างเต็มที่

ด้วยสภาพร่างกายที่พร้อมและความมั่นใจอย่างมาก ทีมชาติสวีเดนเป็นผู้มีความเสมอภาคและพร้อมที่จะเป็นผู้ชนะในเกมนี้ ความมุ่งมั่นในการไปสู่แชมป์โลกสมัยแรกในประวัติศาสตร์ของชาตินั้นจะเติบโตขึ้นเป็นแรงบันดาลใจให้กับทั้งทีมและประเทศทั้งชาติ

Spain vs Sweden : Women's World Cup

ทีมใดจะเป็นผู้ชนะจากนักวิเคราะห์ของดูบอลคับ สเปน(ญ) VS สวีเดน(ญ)

ทำนายว่าทีมชนะ คือ สวีเดน(ญ)

สกอร์ที่คาด สเปน(ญ) พบ สวีเดน(ญ)

สเปน(ญ) 1 – 2 สวีเดน(ญ)

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมสเปน(ญ)

สเปน (4-3-3) : คาตาลีนา คอล – โออิฮาเน่ เอร์นานเดซ, ไลอา โคดิน่า, ไอรีน ปาเรเดส, โอน่า บาทเยร์ – เจนนิเฟอร์ เฮอร์โมโซ, เทเรซ่า อาเบลเลย์รา, อิตานา บอนมาตี – มาริโอน่า คัลเดนเตย์, เอสเธอร์ กอนซาเลซ, ซัลมา ปารัลเยโล่

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมสวีเดน(ญ)

สวีเดน (4-2-3-1) : เซซิร่า มูโชวิช – นาตาลี บยอร์น, อแมนด้า อิเลสเตดท์, มักดาลีนา อีริกสัน, จอนน่า แอนเดอร์สัน – เอลิน รูเบนส์สัน, ฟิลิปปา แองเจลดาล – โยฮันนา ริตติง คาเนริด, โคโซเวีย แอสล์ลานี่, ฟริโดลินา โรลเฟอร์ – สติน่า แบล็คสเตเนียส

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto