ไฮไลท์ฟุตบอล สเปน 2 : 1 ฝรั่งเศส โดยดูบอลคับ

ปกไฮไลท์ฟุตบอล สเปน 2 - 1 ฝรั่งเศส โดยดูบอลคับ

ไฮไลท์ฟุตบอล สเปน 2 : 1 ฝรั่งเศส

ไฮไลท์การแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีม สเปน vs ฝรั่งเศส ในฟุตบอล ยูโร 2024

สเปน พบ ฝรั่งเศส ในวันที่ 10 กรกฎาคม 2567 เวลา 02:00 น. ที่สนาม Allianz Arena

ไฮไลท์บอล Spain vs France ในการแข่งขันฟุตบอล ยูโร 2024 เป็นการลงสนามฟาดแข้งกันระหว่าง ทีม “สเปน” พบ ทีม “ฝรั่งเศส” ทางด้านทีมเจ้าบ้านกระทิงดุ “สเปน” เอาชนะทีมเยือนไก่งวง “ตราไก่” ด้วยสกอร์ 2-1

การแข่งขันในแมตช์นี้ ฝรั่งเศสได้ขึ้นนำได้เร็วจากจังหวะที่คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ จี้เข้าทางกรอบเขตโทษฝั่งซ้ายแล้วเปิดให้ โคโล มูอานี่ โหม่งเข้าไป 1-0 แต่สเปนก็ได้ประตูจากลามีน ยามาล ในนาทีที่ 21 โดยยามาลได้บอลหน้ากรอบเขตโทษฝรั่งเศส แล้วคลึงบอลหาจังหวะก่อนจะปั่นด้วยซ้ายโค้ง ๆ บอลเสียบสามเหลี่ยมเสาในเข้าไปสุดสวย 1-1 ต่อมาอีกอึดในเดียว นาทีที่ 25 ดานี่ โอลโม่ ได้บอลในเขตโทษแล้วดึงบอลหลบแนวรับตราไก่ ก่อนจะยิงด้วยขวาเน้น ๆ บอลพุ่งผ่านมือ ไมค์ เมญอง แต่ จูลส์ คุนเด้ พยายามสกัดบอลเข้าประตูตัวเองไป 2-1 แต่จังหวะนี้ยูฟ่าให้เป็นเครดิตประตูของ โอลโม่ เพราะวิถีบอลมันจะเข้าอยู่แล้ว ส่วนเกมในครึ่งหลัง ฝรั่งเศสพยายามบุกอย่างหนัก โดยทางคีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ มีโอกาสได้จบหลายครั้ง แต่ก็ยังไม่คมพอ สุดท้ายหมดเวลาการแข่งขันเป็นสเปนที่คว้าชัยชนะ และได้ผ่านเข้าไปสู่รอบชิงชนะเลิศของฟุตบอลยูโร 2024 เป็นทีมแรก และจะไปรอพบผู้ชนะระหว่าง อังกฤษ กับ ฮอลแลนด์

สรุปการแข่งขัน : สเปน 2 : 1 ฝรั่งเศส

คู่แข่งขัน : สเปน vs ฝรั่งเศส สนาม : Allianz Arena วันและเวลา : 10 กรกฎาคม 2567 เวลา 02:00 น.

ทีมเจ้าบ้าน : สเปน ทีมเยือน : ฝรั่งเศส

คะแนนสุดท้าย : สเปน 2 แต้ม – ฝรั่งเศส 1 แต้ม

หากคุณสนใจการแข่งขันฟุตบอล ยูโร 2024 ระหว่าง “สเปน” พบ “ฝรั่งเศส” เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2567 คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลที่คุณต้องการได้ที่เว็บไซต์ “ดูบอลคับ” ซึ่งนำเสนอข้อมูลที่ครอบคลุมและครบถ้วนเกี่ยวกับราคาบอลสดและผลบอลสดในเวลาจริง และยังสามารถติดตามข้อมูลที่อัปเดตอยู่เสมอในเว็บไซต์”ดูบอลคับ” เพื่อไม่พลาดข้อมูลสำคัญในทุกการแข่งขันที่น่าติดตามอย่างสม่ำเสมอของทีมโปรดของคุณ

คำถามเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลระหว่าง Spain vs France

1. ผลการแข่งขันของคู่นี้เป็นอย่างไร?

สเปน 2 แต้ม – ฝรั่งเศส 1 แต้ม

2. ใครเป็นผู้ทำประตูสุดท้ายให้กับทีมสเปน

ดานี่ โอลโม่

3. สนามที่ใช้จัดการแข่งขันคือสนามอะไร และทีมใดเป็นเจ้าบ้านในการแข่งขันระหว่าง สเปน และ ฝรั่งเศส

สนามที่ใช้จัดการแข่งขันคือ Allianz Arena ทีมเจ้าบ้านในการแข่งขันคือ สเปน


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด