สมเกียรติ นักบิดไทย รั้งจ่าฝูงรอบซ้อมโมโตทูมูเจลโล

สมเกียรติ นักบิดไทย รั้งจ่าฝูงรอบซ้อมโมโตทูมูเจลโล

สมเกียรติ นักบิดไทย รั้งจ่าฝูงรอบซ้อมโมโตทูมูเจลโล 1 มิถุนายน 2567

ก้อง สมเกียรติ จันทรา ที่เพิ่งพบกับความผิดหวังในสนามที่ 6 เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว โดยรถถูกชนตั้งแต่ช่วงต้นเกมสนามที่แล้ว ทำให้ต้องออกจากการแข่งขันไป กลับมาสร้างความมั่นใจ ด้วยการทะยานรั้งจ่าฝูงในการซ้อมรอบ P1 หลังกดเวลาต่อรอบ 1 นาที 50.841 วินาที เพิ่มความมั่นใจและสร้างโอกาสลุ้นโพเดี้ยมแรกของปีที่ก่อน รอบการแข่งขันจริง จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2567

โดยเฉือนอันดับ 2 อย่าง โจ โรเบิร์ตส 0.011 วินาที นำหน้าอันดับ 3 อย่าง เฟร์มิน อัลเดเกร์ 0.075 วินาที และดีกว่าที่ 4 อลอนโซ โลเปซ 0.087 วินาที เท่านั้น ก้อง สมเกียรติ จันทรา เผยหลังการฝึกซ้อมในรอบ P1 ว่า รู้สึกเซอร์ไพรส์ และดีใจมากๆ เพราะสามารถทำเวลาได้เร็วมากๆ ในรอบของการฝึกซ้อม ต้องบอกว่า ในเวลานี้ ทีมมีการพัฒนาที่ดีขึ้นมากๆ ในเรื่องของการเซ็ตรถ ทำให้ตนเองรู้สึกขี่แล้วสนุกไปกับการแข่งขัน และ ตัวรถแข่ง

สมเกียรติ นักบิดไทย

อย่างไรก็ตาม ในช่วง P1 ก็ทำให้ตนเองเห็นว่ายังมีจุดไหนที่ผิดพลาดอยู่บ้าง และยังหวังว่าในรอบ P2 และ รอบควอลิฟาย ตนเองจะสามารถขยับสเต็ปการขับขี่ขึ้นมาได้อีก และหวังว่าแฟนแฟนกีฬาชาวไทย จะได้เชียร์ตนเองอย่างสนุกในสุดสัปดาห์นี้ โดย ก้อง สมเกียรติ จันทรา มีคิวลงบิดในรอบควอลิฟาย เพื่อจัดอันดับสตาร์ต ในวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2567

ทำการดวลความเร็วรอบชิงชนะเลิศ ในวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2567 เริ่มต้นในรุ่น โมโตทรี 16.00 น. ต่อด้วย โมโตทู 17.15 น. ต่อด้วย โมโตจีพี 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย รับชมการถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ รับชมฟรี ภาพคมชัด ไม่มีกระตุก พร้อมทั้งรับชมข้อมูลข่าวสารกีฬารอบโลก ข้อมูลแม่นยำ ไม่มีการบิดเบือนข้อมูล

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub