สมชาย พูลสวัสดิ์ ชงจัดคิกบ็อกซิ่งอาชีพครั้งแรกในไทย โดยดูบอลคับ

สมชาย พูลสวัสดิ์ ชงจัดคิกบ็อกซิ่งอาชีพครั้งแรกในไทย

สมชาย พูลสวัสดิ์ ชงจัดคิกบ็อกซิ่งอาชีพครั้งแรกในไทย

นายสมชาย พูลสวัสดิ์ นายกสมาคมกีฬาคิกบ็อกซิ่งแห่งประเทศไทย เป็นประธานการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2567 ซึ่งเป็นการประชุมครั้งแรก หลังจาก นายสมชาย พูลสวัสดิ์ เข้ารับตำแหน่งอย่างเป็นทางการ ที่โรงแรมเอบีน่า เฮ้าส์ วิภาวดี 64 เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567

โดยมีผู้บริหารสมาคมร่วมประชุม นำโดย นางสาวปณิชตา ดีเหลือ เลขาธิการ และเหรัญญิก , นางสาวทิรา บุญญานี กิตติกรณ์ อุปนายก , ร้อยเอกหญิง ชนาธิป ซ้อนขำ ผู้ช่วยเลขาธิการ , นายประวิทย์ สวัสดิรักษา กรรมการฝ่ายวิทยาศาสตร์การกีฬา , ว่าที่ ร.ท.ธีรวัฒน์ ยิ้วยิ้ม กรรมการฝ่ายวิทยาศาสตร์การกีฬา

นายสมชาติ ธรรมศิริ กรรมการฝ่ายกฎหมาย ทางด้านคณะกรรมการอีกส่วนหนึ่งร่วมประชุมผ่านออนไลน์ ได้แก่ นายศิริวัฒน์ จาระเวชสาร อุปนายกอาวุโส ลำดับที่ 1 , พล.ต.ต.ปรัชญ์ชัย ใจชาญสุขกิจ อุปนายกอาวุโส ลำดับที่ 2 , นางสาวกัญจนา วิเศษสุวรรณภูมิ อุปนายกฝ่ายบริหาร

สมชาย พูลสวัสดิ์

นายวิเชษฐ์ ไทยทองนุ่ม อุปนายกฝ่ายกิจกรรมและปฏิคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนเริ่มการประชุม นายสมชาติ ธรรมศิริ ได้เป็นตัวแทนคณะกรรมการสมาคมฯ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ นายสมชาย พูลสวัสดิ์ ในโอกาส ที่ได้เข้ามารับตำแหน่ง นายกสมาคมกีฬาคิกบ็อกซิ่งแห่งประเทศไทย

ที่ประชุม ได้มีการสรุปผลงานของสมาคมฯ ในช่วงปี 2566 ที่ผ่านมา ได้เข้าร่วมแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่ประเทศกัมพูชา คว้า 3 เหรียญเงิน 6 เหรียญทองแดง นอกจากนี้ ยังส่งนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขันชิงแชมป์โลก ที่ประเทศโปรตุเกส คว้าเหรียญทองได้จาก อเล็กซอง ดรูเออ มังกร แบริเยร์ เป็นแชมป์โลกคนแรกของไทย

นอกจากนี้ ยังมีการจัดโครงการอบรมพัฒนาบุคลากรทางการกีฬา หลักสูตรผู้ฝึกสอนคลาส 1 มีผู้ผ่านอบรม 109 คน , จัดอบรมกฎกติกาคิกบ็อกซิ่งตามมาตรฐานสหพันธ์คิกบ็อกซิ่งโลก (WAKO) แบ่งออกเป็น 5 ภูมิภาค ที่เชียงใหม่ , อุดรธานี , สุราษฎร์ธานี , ชลบุรี และ กรุงเทพมหานคร

มีผู้เข้าร่วม 577 คน และมีการต่อยอดไปสู่การจัดตั้งชมรม-สมาชิก ที่จะเป็นตัวแทนของแต่ละภาคในการเข้าร่วมประชุมกับสมาคมในอนาคต ติดตามรับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto