เซอร์จิม หวังช็อป 4 ราย กับภารกิจชุบชีวิตแมนยู โดยดูบอลคับ

เซอร์จิม หวังช็อป 4 ราย กับภารกิจชุบชีวิตแมนยู

เซอร์จิม หวังช็อป 4 ราย กับภารกิจชุบชีวิตแมนยู

เซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ มหาเศรษฐีชาวอังกฤษ เล็งที่จะเสริมทัพครั้งใหญ่ 4 ราย ในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อพยายามทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับมาเป็นทีมที่น่ากลัวอีกครั้ง ตามรายงานของ ลอนดอน อีฟนิ่ง สแตนดาร์ด สื่อของเมืองผู้ดี

เซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ ประสบความสำเร็จในการเจรจากับบอร์ดบริหารชุดปัจจุบันของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อที่จะเข้ามาถือหุ้นจำนวน 25 เปอร์เซ็นต์ ของสโมสร และเขาได้อำนาจตัดสินใจเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับฟุตบอลด้วย ตอนนี้เหลือเพียงรอให้ฝ่ายจัดการแข่งขันของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อนุมัติเท่านั้น

เซอร์จิม แมนยู

ทางสื่อเจ้าเดิมเสริมว่า หนึ่งในเป้าหมายที่ เซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ เล็งเอาไว้คือกองหน้าที่อยู่ระดับเดียวกับ แฮร์รี่ เคน หลังจากฤดูกาลนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำประตูได้น้อยมากๆ โดยที่จริงช่วงซัมเมอร์ ปีก่อนๆ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เคยหมายมั่นปั้นมือที่จะเอา แฮร์รี่ เคน มาร่วมทัพ

แต่ก็ล้มแผนไปในท้ายที่สุด เพราะเชื่อว่า แดเนี่ยล เลวี่ ประธาน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ คงไม่ยอมขายเขาให้ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน ขณะที่ บีอิน สปอร์ตส์ สื่อกีฬาอีกเจ้าบอกว่า เซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ ได้เข้าพบกับตัวแทนจากกลุ่มแฟนบอลของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับผู้ชุมนุมในย่านท้องถิ่นด้วย

แต่ไม่เป็นที่แน่ชัด ว่าเป็นการคุยกันเรื่องอะไร สามารถติดตามรับชมข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ฟุตบอลไทย และกีฬารอบโลก ได้ทุกวันผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่อง แม่นยำ รวดเร็ว

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto