เซอร์จิม ให้โอกาส เอริค เทน ฮาก คุม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อ

เซอร์จิม ให้โอกาส เอริค เทน ฮาก คุม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อ

เซอร์จิม ให้โอกาส เอริค เทน ฮาก คุม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อ 26 มีนาคม 2567

เซอร์ จิม แร็ตคลิฟฟ์ และผู้บริหารคนอื่นจากกลุ่มทุน อิเนออส ยังวางแผนที่จะให้ เอริค เทน ฮาก ได้เป็นผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไป ในฤดูกาลหน้า ตามรายงานของ ไอนิวส์ สื่อของประเทศอังกฤษ ตลอดช่วงที่ผ่านมาอนาคต เอริค เทน ฮาก เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน หลังจากซีซั่นนี้ฟอร์มโดยรวมของ ปีศาจแดง ถือว่าน่าผิดหวัง จนต้องมาลุ้นเหนื่อยกับการพยายามติด 4 อันดับแรก ของตารางคะแนนให้ได้

แต่ไม่นานมานี้ กุนซือชาวดัตช์ เพิ่งพาทีมชนะ ลิเวอร์พูล ในเกม เอฟเอ คัพ รอบก่อนรองชนะเลิศได้ จนทำให้ว่ากันว่าแรงกดดันของเขาลดไปในระดับหนึ่ง ไอนิวส์ ระบุว่า ถึงแม้สุดท้ายแล้วฤดูกาลนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่ได้สิทธิ์เล่น แชมเปี้ยนส์ ลีก ในซีซั่นหน้า แต่ว่า เซอร์ จิม แร็ตคลิฟฟ์ รวมถึง เซอร์ เดฟ เบรลส์ฟอร์ด มือขวาของเขา ก็ยังไม่มีแผนที่จะทำการเปลี่ยนแปลงในตำแหน่งกุนซือแต่อย่างใด

เซอร์จิม ให้โอกาส เอริค เทน ฮาก

เซอร์ จิม แร็ตคลิฟฟ์ และ เดฟ เบรลส์ฟอร์ด จะไม่ได้มีอำนาจโดยตรงในการตัดสินใจปลด เอริค เทน ฮาก ด้วย โดยมันจะเป็นหน้าที่ของ โอมาร์ เบร์ราด้า ประธานบริหารคนใหม่ และ แดน แอชเวิร์ธ หากรายหลังเข้ามาเป็นผู้อำนวยการกีฬาของทีมในช่วงซัมเมอร์นี้จริงๆ วงในเผยกับ ไอนิวส์ ว่า การตัดสินใจเรื่องใหญ่ๆ โดยไม่ขอคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญเลยนั้นไม่ใช่สิ่งที่ เซอร์ เดฟ ชอบทำ

ถ้าจะมีอะไรเกิดขึ้นแล้วล่ะก็ เขาก็จะขอความเห็นจากคนอื่นก่อน เขาชอบปรึกษากับคนที่เหมาะสมในเรื่องนั้นๆ เขารู้ดีว่า แดน แอชเวิร์ธ กับ โอมาร์ เบร์ราด้า รู้ดีกว่าเขาในเรื่องที่ว่า เอริค เทน ฮาก คือคนที่เหมาะกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือไม่ เขาเข้ามา ก็เพื่อทำการเปลี่ยนเรื่องการตัดสินใจในประเด็นสำคัญๆ ติดตามรับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่อง

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub