ซินเนอร์ ดับฝัน โนวัค สำเร็จ ทะลุชิงเทนนิสออสเตรเลียน โอเพ่น โดยดูบอลคับ

ซินเนอร์ ดับฝัน โนวัค สำเร็จ ทะลุชิงเทนนิสออสเตรเลียน โอเพ่น

ซินเนอร์ ดับฝัน โนวัค สำเร็จ ทะลุชิงเทนนิสออสเตรเลียน โอเพ่น

การแข่งขันเทนนิสแกรนด์สแลมแรกของปี ออสเตรเลียน โอเพ่น 2024 ชิงเงินรางวัลรวม 86,500,000 ดอลลาร์ออสเตรเลีย หรือเงินไทยประมาณ 2,076,000,000 บาท ที่เมลเบิร์น พาร์ค เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย เมื่อวันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2567

การแข่งขันประเภทชายเดี่ยว รอบรองชนะเลิศ โนวัค ยอโควิช มืออันดับ 1 ของโลกจากเซอร์เบีย และแชมป์เก่า 10 สมัย พบกับ ยานนิค ซินเนอร์ มืออันดับ 4 ของโลกจากอิตาลี โดยสถิติการพบกันมาทั้งหมด 6 ครั้ง เป็นทาง โนวัค ยอโควิช ชนะไปถึง 4 ครั้ง

เริ่มเซตแรก ยานนิค ซินเนอร์ เปิดเกมได้อย่างยอดเยี่ยม และบุกใส่ โนวัค ยอโควิช โดยเล่นเกมหน้าเน็ต ตั้งแต่ต้นเบรคเสิร์ฟไปถึง 2 เกม เอาชนะไปได้ก่อน 6-1 ในเซตสอง ยานนิค ซินเนอร์ ยังคงรักษาการเล่นจากเซตแรกได้ยอดเยี่ยม ได้ไปถึง 28 แต้ม และเล่นเกมรีเทิร์นได้ดีกว่าชัดเจน เอาชนะไปได้ 6-2

ซินเนอร์ ดับฝัน โนวัค

เซตที่สาม ทั้งคู่เล่นอย่างสนุกสูสี และต่างฝ่ายรักษาเกมเสิร์ฟอย่างเหนียวแน่น มาเสมอกันที่ 6-6 ยานนิค ซินเนอร์ เล่นได้ดีกว่าแล้วขึ้นแมตช์พอยต์ก่อน ที่สกอร์ 6-5 แต่ทาง โนวัค ยอโควิช ไม่ยอมให้ปิดแมตช์ไปแบบง่ายๆ มาเซฟแมตช์พอยต์ไว้ได้ แล้ว ยานนิค ซินเนอร์ ตีเสียเอง 2 แต้มรวด เอาชนะไปด้วยสกอร์ 8-6

เซตสี่ ยานนิค ซินเนอร์ เครื่องติดอีกครั้ง เล่นเกมรีเทิร์นได้ดีกว่า มาเบรคเสิร์ฟจาก โนวัค ยอโควิช ได้ในเกมที่ 4 แล้วลงมาออนเสิร์ฟได้สำเร็จนำห่าง 4-1 และเป็น ยานนิค ซินเนอร์ เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมออนเสิร์ฟในเกมที่ 9 ปิดแมตช์เอาชนะไปได้ที่ 6-3 ทำให้เอาชนะไปได้ 3-1 เซต

ยานนิค ซินเนอร์ หยุดสถิติชนะรวด 33 แมตช์ ในล็อด เลเวอร์ อารีน่า ของ โนวัค ยอโควิช ลงได้สำเร็จ ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศไปพบกับ ดานิล เมดเวเดฟ มืออันดับ 3 ของโลกจากรัสเซีย รับชมไฮไลท์ย้อนหลัง ได้ที่เว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto