โชนัน เบลล์มาเร่ vs อูราวะ เรด ไดมอนส์ – วิเคราะห์บอล เจลีก ดิวิชั่น 1 ญี่ปุ่น 2022/23 วันที่ 25 ส.ค. เวลา 17.00 น. โดยดูบอลคับ

banner วิเคราะห์บอล โชนัน เบลล์มาเร่ vs อูราวะ เรด ไดมอนส์
🏆ชื่อรายการแข่งบอลฟุตบอล เจลีก ดิวิชั่น 1 ญี่ปุ่น 2022/23
⚽ ทีมที่แข่งShonan Bellmare vs Urawa Reds : J1 League 2023
🗓️ วัน/เวลาที่แข่ง25 ส.ค. เวลา 17.00 น.
📺 ดูบอลสดคู่นี้ที่ไหนDooballkub
📈 เช็คราคาบอลเช็คราคาบอลอัปเดตล่าสุด คลิกเลย!
💸 โต๊ะบอลPVP888
🎫 ผลบอลสดเช็คผลบอลล่าสุด ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลเมื่อคืน อัพเดทใหม่ล่าสถด

วิเคราะห์ความพร้อมทีม โชนัน เบลล์มาเร่ vs อูราวะ เรด ไดมอนส์ ฟุตบอลบอล เจลีก ดิวิชั่น 1 ญี่ปุ่น 2022/23

สถานการณ์ของทีมโชนัน เบลล์มาเร่

ศึกการแข่งขันของทัพทะเลงาม “โชนัน เบลล์มาเร่” ภายใต้การจัดการและควบคุมทีมของ “ซาโตชิ ยามากุจิ” หลังจากที่ทีมต้องพบกับความพ่ายแพ้ให้กับทีมเจ้าเวหา “กัมบะ โอซาก้า” ไปด้วยสกอร์ 2-1 ในการแข่งขันฟุตบอล เจลีก ดิวิชั่น 1 ” โชนัน เบลล์มาเร่ ” ก็ยังคาดหวังที่จะทำผลงานที่ดีเยี่ยมในเกมการแข่งขันรอบต่อไป ซึ่งทีมมีคิวตั้งทัพรับการมาเยือนของปีศาจแดงแห่งเอเชีย “อูราวะ เรด ไดมอนส์”ในการแข่งขันฟุตบอลบอล เจลีก ดิวิชั่น 1 ญี่ปุ่น 2022/23 และคงจะเป็นเรื่องที่ยากในการสู้ศึกครั้งนี้ เพราะทีมทะเลงาม”โชนัน เบลล์มาเร่” อยู่ในอันดับบ๊วยของตาราง คืออันดับที่ 18 ในการลงสนามแข่งขันทั้งหมด 24 นัด ชนะ 3 เสมอ 8 แพ้ 13 รวมคะแนนทั้งหมดมี 17 คะแนน “ดูบอลคับ”มองว่าทีม”โชนัน เบลล์มาเร่”ต้องเร่งทำผลงานให้ดีขึ้นในการแข่งขันที่เหลือในรอบฤดูกาล เพราะทีมยังอยู่ในกลุ่มเสี่ยงที่จะตกชั้น

สถานการณ์ของทีมอูราวะ เรด ไดมอนส์

“อูราวะ เรด ไดมอนส์”ฉายาปีศาจแดงแห่งเอเชีย ภายใต้การจัดการทีมของเฮดโค้ช “มาชีจ สกอร์ซ่า” ที่ล่าสุดทีมลงสนามคว้าชัยมาได้ ด้วยคะแนนสกอร์ 1-0 กับทีมวาฬเพชฌฆาต”นาโกย่า แกรมปัส” ในการแข่งขันฟุตบอลเจลีก ถือว่าเป็นเรื่องดี ทำอันดับบนตารางเป็นที่น่าพอใจ ซึ่งตอนนี้ทีมอยู่อันดับที่ 4 บนตาราง จากการลงสนามแข่งขัน 24 นัด ชนะ 11 เสมอ 8 แพ้ 5 รวมคะแนนทั้งหมด 41 คะแนน สำหรับเกมการแข่งขันที่ใกล้มาถึง โดยทีมปีศาจแดงแห่งเอเชีย”อูราวะ เรด ไดมอนส์”เตรียมยกทัพไปเยือนทีมทะเลงาม “โชนัน เบลล์มาเร่” “ดูบอลคับ”คาดว่า”อูราวะ เรด ไดมอนส์”พร้อมจัดเต็มแน่นอน

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด โชนัน เบลล์มาเร่ พบ อูราวะ เรด ไดมอนส์

  • โชนัน เบลล์มาเร่ :  L– D –W – L – D
  • อูราวะ เรด ไดมอนส์ : W –L – D– L – D

ผู้เล่นบาดเจ็บ/ติดโทษแบน  

  • โชนัน เบลล์มาเร่ – มาซากิ อิเคดะ (กล้ามเนื้อ), เคอิตะ ยามาชิตะ (กล้ามเนื้อ)
  • อูราวะ เรด ไดมอนส์ – ไม่มีผู้เล่นบาดเจ็บและติดโทษแบน

ทำนายผลการแข่งขัน – โชนัน เบลล์มาเร่ vs อูราวะ เรด ไดมอนส์

ในการแข่งขันฟุตบอล เจลีก ดิวิชั่น 1 ญี่ปุ่น 2022/23 ระหว่างทีมทะเลงาม “โชนัน เบลล์มาเร่” พบ ปีศาจแดงแห่งเอเชีย”อูราวะ เรด ไดมอนส์” การแข่งขันในรอบนี้ทำศึกกันที่สนาม “โชนัน BMW สเตเดี้ยม ฮิรัตซึกะ” ถึงแม้ว่าในระยะหลังๆเจ้าบ้านอย่างทีม “โชนัน เบลล์มาเร่” จะสร้างผลงานได้ดีขึ้นในการแข่งขันรอบที่ผ่านมา แต่ดูบอลคับ มองว่าทีมทะเลงาม ฟอร์มการเล่นยังเป็นรองปีศาจแดงแห่งเอเชียอยู่มาก ซึ่งทีม”โชนัน เบลล์มาเร่”ไม่สามารถที่จะเอาชนะ”อูราวะ เรด ไดมอนส์”ได้เลย ด้วยสถิติการพบกันแพ้ 6 นัด นั่นทำให้ “ดูบอลคับ” ฟันธงได้เลยว่า ชัยชนะต้องเป็นของ”อูราวะ เรด ไดมอนส์” แน่นอน

Shonan Bellmare vs Urawa Reds : J1 League 2023

ทีมใดจะเป็นผู้ชนะจากนักวิเคราะห์ของดูบอลคับ โชนัน เบลล์มาเร่ vs อูราวะ เรด ไดมอนส์

ทำนายว่าทีมชนะ คือ อูราวะ เรด ไดมอนส์

สกอร์ที่คาด คริสตัล โชนัน เบลล์มาเร่ พบ อูราวะ เรด ไดมอนส์

โชนัน เบลล์มาเร่ 1 – 2 อูราวะ เรด ไดมอนส์

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมคริสตัล โชนัน เบลล์มาเร่

 (3-1-4-2) ซอง บุมคุน – คาซุนาริ โอโนะ, คิม มิน แต, คาซุกิ ไอวะ – ซาโตชิ ทานากะ – นาโอกิ ยามาดะ, โคสุเกะ โอโนเซะ, ไทกะ ฮาตะ, ทาคุยะ โอคาโมโต – ยูกิ โอฮาชิ, อะคิระ ซิลวาโน่ ไดซาโร

คาดการณ์ผู้เล่นที่จะได้ลงสนามทีมอูราวะ เรด ไดมอนส์

 (4-2-3-1) ชูซากุ นิชิคาวะ – ฮิโรกิ ซาคาอิ, มาริอุส เฮอิโบรเทน, อเล็กซานเดอร์ สโคลซ์, ทาคุยะ โอกิวาระ – อัตซึกิ อิโตะ, เคน อิวาโอ – ทาคาฮิโระ เซกิเนะ, โตโมอาคิ โอคุโบะ, ไคโตะ ยาซุอิ – โจเซ่ คานเต้


บทความวิเคราะห์บอลล่าสุด


บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto