เซบีย่า แจงเหตุดร็อป ฮันนิบาล เมจบรี้ โดยดูบอลคับ

เซบีย่า แจงเหตุดร็อป ฮันนิบาล เมจบรี้

เซบีย่า แจงเหตุดร็อป ฮันนิบาล เมจบรี้

เซบีย่า ประสบความสำเร็จ ติดต่อขอยืมตัว ฮันนิบาล เมจบรี้ จาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาใช้งาน จนจบซีซั่น โดยมีอ็อปชั่นซื้อขาดได้ แม้เขาจะตกเป็นเป้าหมายของ เอฟเวอร์ตัน สโมสรร่วมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เช่นกัน แต่แล้วในเวลาเพียงไม่นาน อนาคตการค้าแข้งในลีกกระทิงดุของดาวเตะวัย 21 ปี ก็ส่อเค้าว่ามีปัญหา

หลังจาก ฮันนิบาล เมจบรี้ ได้ลงเล่นเป็นตัวสำรองช่วงครึ่งหลังเกม ลา ลีกา นัดออกไปแพ้ จีโรน่า 5-1 ล่าสุดเมื่อ 27 มกราคม 2567 ซานเชซ ฟลอเรส ได้แถลงดร็อป ฮันนิบาล เมจรี้ แบบไม่มีกำหนด โดยเขาจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในเกมลีก นัดต้อนรับการมาเยือนของ โอซาซูน่า วันอาทิตย์นี้อีกด้วย

ฮันนิบาล เมจบรี้

จากการที่ได้อยู่กับเขา และคุยกับเขา และเห็นเขาตั้งแต่นาทีแรกในเกมกับ จีโรน่า เราจะให้พื้นที่เขาด้วยความจำเป็น เพื่อให้เขาเข้าใจว่า ตัวเองยืนอยู่ในจุดไหนของ เซบีย่า และมันมีความหมายอย่างไร นายใหญ่ เซบีย่า ระบุว่า สุดท้ายแล้วพวกเขาคือเด็กที่ได้ย้ายมาอยู่กับสโมสรใหญ่อย่าง เซบีย่า

ภายใต้สถานการณ์ที่มีความต้องการสูงที่สุด และพวกเขาจำเป็นต้องการพื้นที่ ซึ่งอาจดีกว่าสำหรับการอยู่ภายนอก มากกว่าภายใน คุณต้องเข้าใจว่าเราต้องการอะไร ต้องรอดูกันว่าเขาจะนำเสนอตัวเองได้หรือไม่ และผมคิดว่า ที่สุดแล้ว เขาจะเข้าใจอย่างสมบูรณ์แบบว่าเราต้องการอะไรจากเขา รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto