ฌอน ไดช์ โวย มิเกล อาร์เตต้า ลอยนวลเหตุฉลองชัยโอเวอร์ โดยดูบอลคับ

ฌอน ไดช์ โวย มิเกล อาร์เตต้า ลอยนวลเหตุฉลองชัยโอเวอร์

ฌอน ไดช์ โวย มิเกล อาร์เตต้า ลอยนวลเหตุฉลองชัยโอเวอร์

มิเกล อาร์เตต้า กุนซือ อาร์เซน่อล ขึ้นชื่อในด้านการฉลองชัยที่บ้าคลั่งบริเวณริมสนาม จนทำให้เขาโดนโจมตีบ่อยครั้ง รวมถึงเกมล่าสุดในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา หลังจากทีม อาร์เซน่อล กำราบทีม ลิเวอร์พูล ได้ 3-1

ทางกุนซือสแปนิชถูกกูรูหลายรายรุมเฉ่งมาหลายหนแล้วว่า ออกอาการระเบิดอารมณ์มากเกินไป ถึงขนาดวิ่งเฮไปตลอดริมสนาม แถมลงไปฉลองชัยในสนามอีกด้วย ซึ่งมันเป็นการฉลองชัยที่เกินความจำเป็นมาก ทำเหมือนเขาได้แชมป์ลีกในนัดดังกล่าว

ฌอน ไดช์

ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 ฌอน ไดช์ ได้นำมาเปรียบเทียบ กับกรณีของเขา ซึ่งได้ใบเหลืองจากท่านเปา ในเกมล่าสุดที่ เอฟเวอร์ตัน เปิดบ้านเสมอ สเปอร์ส 2-2 หลังจากเขาลงไปในสนามเพื่อประท้วงที่ไม่ได้ลูกโทษ

แต่ทาง มิเกล อาร์เตต้า ซึ่งลงไปเฮฮาในสนามเช่นกัน แต่ไม่ได้รับใบเหลืองจากจังหวะฉลองประตู 3-1 ในช่วงทดเวลาของ เลอันโดร ทรอสซาร์ พวกเขาพูดกันถึงกรอบสี่เหลี่ยมริมสนาม และขอให้มีความเคารพต่อเกม มันเป็นพื้นที่เล็กๆ หกฟุต และแทบไม่มีเนื้อที่มากมายเลย

ซึ่ง ฌอน ไดช์ ที่ได้ใบเหลืองในซีซั่นนี้ไปสามใบแล้ว จะถูกแบนห้ามคุมทีมที่ข้างสนามเกมลีกนัดบุกไปเยือนทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 นี้ รับชมข้อมูลฟุตบอลต่างประเทศเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto