สตางค์ทอง เตะเข้าเป้า ชนะย้ำแค้น ฉลามดำ โดยดูบอลคับ

สตางค์ทอง เตะเข้าเป้า ชนะย้ำแค้น ฉลามดำ

สตางค์ทอง เตะเข้าเป้า ชนะย้ำแค้น ฉลามดำ

ศึกมวยไทยพันธมิตร ที่เวทีมวยเยาวชนกองทัพอากาศ เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2567 คู่เอก ฉลามดำ ส. บุญมีฤทธิ์ (ฝ่ายแดง) พบ สตางค์ทอง ช. ห้าพยัคฆ์ เจอกันในพิกัด 125 ปอนด์ สำหรับ สตางค์ทอง มวยศรีสะเกษ เคยชนะมาแล้วหนหนึ่ง หมดยกแรก เสมอ สตางค์ทอง

เริ่มยกที่ 2 สตางค์ทอง ช. ห้าพยัคฆ์ มวยขวาได้สูงยาวกว่าถนัดขวาเหมือนกัน เปิดเกม แลกกันไปมา ฉลามดำ ส. บุญมีฤทธิ์ มวยนครศรีธรรราช ตีหน้ายักษ์ เดินเตะต่อยจน สตางค์ทอง ช. ห้าพยัคฆ์ ต้องหนีไปรอบๆ หมดยก 2 ฉลามดำ ต่อ 5-4

สตางค์ทอง ย้ำแค้น ฉลามดำ

ยกที่ 3 ทั้งคู่ชิงแลกกันอย่างสนุก ฉลามดำ ส. บุญมีฤทธิ์ พยายาม ใช้ลูกกหนักความแกร่งลุยฟัด แต่ สตางค์ทอง ช. ห้าพยัคฆ์ ดักเสียบเข่า วางแข้ง ได้จะแจ้ง ทำเอากองเชียร์เริงร่า ช่วงปลายยก ฉลามดำ ส. บุญมีฤทธิ์ สู้แหลกใช้หมัดให้มากที่สุด แต่ สตางค์ทอง ยังไม่พลาด หมดยก 3 สตางค์ทอง ต่อ 7-2

ยกที่ 4 ฉลามดำ ส. บุญมีฤทธิ์ พยายามเต็มที่ หวังแก้มือให้ได้ แต่ สตางค์ทอง ช. ห้าพยัคฆ์ ตั้งใจ และยังไม่พลาด คอยดักวางแข้ง แทงเข่า ใช้ความยาวใหญ่ให้เป็นประโยชน์มากที่สุด โดยยกนี้ สตางค์ทอง ช. ห้าพยัคฆ์ ยังทำได้ดี หมดยก 4 สตางค์ทอง ต่อ 10-1

ยกสุดท้าย ฉลามดำ ส. บุญมีฤทธิ์ รุกไล่วงแข้งมีหมัดเสริม สตางค์ทอง ช. ห้าพยัคฆ์ โดนหมัดแล้วมีวูบวาบเหมือนกัน จนราคาลด จากนั้น สตางค์ทอง ช. ห้าพยัคฆ์ คุมเกมได้ ทุกอย่างจบข่าว ครบยกไม่มีปัญหา สตางค์ทอง ช. ห้าพยัคฆ์ ชนะแต้มสนุกย้ำแค้นไปอีกครั้ง รับชมไฮไลท์มวยย้อนหลังผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto