ส.มวยสากล ส่งกำปั้นชุบตัวเมืองนอก ก่อนบู๊คัดเลือกโอลิมปิก โดยดูบอลคับ

ส.มวยสากล ส่งกำปั้นชุบตัวเมืองนอก ก่อนบู๊คัดเลือกโอลิมปิก

ส.มวยสากล ส่งกำปั้นชุบตัวเมืองนอก ก่อนบู๊คัดเลือกโอลิมปิก

เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2566 ที่สถาบันพัฒนากีฬามวยสากลแห่งชาติ ภายในศูนย์ฝึกกีฬาแห่งชาติ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในฐานะผู้จัดการทีมชุดสู้ศึกโอลิมปิกเกมส์ 2024 และ พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ โชติมา เลขาธิการสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย

เข้าเยี่ยมชมการฝึกซ้อม และให้กำลังใจทีมนักมวยสากลสมัครเล่นทีมชาติไทย ทั้งกำปั้นชาย และ กำปั้นหญิง ด้าน พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผู้จัดการทีมเผยว่า มาเยี่ยมเยียนครั้งนี้เพื่อเป็นขวัญ และกำลังใจ ให้สต๊าฟโค้ช และนักมวยทุกคน ก่อนเดินทางไปเก็บตัว (trainning camp) ยังต่างประเทศ

พล.ต.ท.สำราญ นวลมา

ก่อนเข้าร่วมแข่งขันสำคัญ World Qualifying Olympic Tournament เลกแรก 29 กุมภาพันธ์ – 12 มีนาคม 2024 ที่บุสโต อาซิซิโอ ทางตอนเหนือของประเทศอิตาลี โดยจะคัดเลือกนักกีฬารุ่นละ 2-4 คน ได้สิทธิ์ไปลุยรอบสุดท้ายที่ประเทศฝรั่งเศส

ซึ่งทีมชายจะบินไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่อุซเบกิสถาน ในวันที่ 7 มกราคม 2024 ต่อจากนั้นจะเข้าร่วมแข่งขัน รายการ Boxam Elite Tournament ที่ประเทศสเปน เพื่อลงนวม และหาประสบการณ์กับนักชกฝีมือดีของยุโรป

รวมถึงคัดเลือกนักมวยที่ดีที่สุดของไทย เพื่อไปแข่งขันและลุ้นโควต้าโอลิมปิกเกมส์เพิ่มในเลกแรก เช่นเดียวกับ มวยหญิง ที่จะบินไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่ บัลแกเรีย ในวันที่ 27 มกราคม 2024 เป็นเวลา 3 สัปดาห์ ก่อนจะบินไปเข้า อิตาลี ต่อไป เชื่อว่าทั้ง มวยชาย – และมวยหญิง น่าจะได้โควต้าโอลิมปิกเกมส์ 2024 ที่กรุงปารีส เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน รับชมข่าวสารเพิ่มเติมเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto