รอย คีน เปิดอก สนใจหวนทำงานกุนซือ โดยดูบอลคับ

รอย คีน เปิดอก สนใจหวนทำงานกุนซือ

รอย คีน เปิดอก สนใจหวนทำงานกุนซือ

รอย คีน ตำนานกองกลาวชาวไอริช เปิดเผยว่า ตนเองสนใจที่จะกลับไปทำงานคุมทีม ภายหลังจากที่เขาห่างเหินจากการรับงานกุนซือมาเป็นเวลานาน ทุกวันนี้ รอย คีน ทำงานเป็นนักวิเคราะห์ข้อมูลให้กับสื่อต่างๆ

แต่ก่อนหน้านี้เขาเคยเป็นผู้จัดการทีม ซันเดอร์แลนด์ ในช่วงปี 2006-2008 กับ อิปสวิช ทาวน์ ในช่วงปี 2009-2011 เหมือนกัน โดยกับทาง แมวดำ เขามีเปอร์เซ็นต์พาทีมชนะ 42 เปอร์เซ็นต์ ส่วนกับ อิปสวิช มีเปอร์เซ็นต์ 34.6 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น

รอย คีน เปิดอก

หลังโดนคำถามว่าเขาสนใจจะกลับมาทำงานคุมทีมหรือไม่ ทางด้าน รอย คีน ก็ตอบกลับมาว่า ผมคิดว่าผมสนใจนะ มันไม่ใช่ว่าจำเป็นต้องได้งานกับทีมระดับ เรอัล มาดริด ขอแค่เป็นงานที่มีความท้าทายที่เหมาะสม เป็นสโมสรที่ใช่ และได้สัญญาที่คู่ควร

ที่ผ่านมาผมได้รับโอกาสอยู่บ้าง แต่บางครั้ง เมื่อคุณได้รับข้อเสนอแล้ว คุณก็ต้องประเมินตัวเองด้วย คุณต้องพิจารณาว่ามันเป็นข้อเสนอที่เหมาะกับคุณหรือเปล่า ส่วนตัวผมแล้ว ผมอยากกลับไปทำงานคุมทีมอีกครั้ง

แต่ไม่ได้ถึงขั้นกระเหี้ยน กระหือรือ จนถึงขนาดที่ว่าจะเซ็นสัญญากับทีมไหนก็ได้ การรับงานคุมทีมสักทีมหนึ่ง ต้องวิเคราะห์ข้อมูลให้ดี ไม่เช่นนั้น อาจจะส่งผลเสียตามมาก็เป็นได้ รับชมข่าวสารฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวัน ผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto