รอย คีน ประทับใจฟอร์ม แม็ค อัลลิสเตอร์

รอย คีน ประทับใจฟอร์ม แม็ค อัลลิสเตอร์

รอย คีน ประทับใจฟอร์ม แม็ค อัลลิสเตอร์ 1 เมษายน 2567

รอย คีน ตำนานกัปตันทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวชื่นชม ฟอร์มการเล่นของ อเล็กซิส แม็ค อัลลิสเตอร์ กองกลางชาวอาร์เจนไตน์ หลังแสดงผลงานได้อย่างสุดยอด ในแมตช์ช่วยทีม ลิเวอร์พูล ชนะทีม ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน 2-1 ที่สนามแอนฟิลด์ เกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2567

โดยมิดฟิลด์ทีมชาติอาร์เจนตินา สร้างผลงานดี มีคุณภาพอย่างยิ่ง ในแมตช์นี้ เขามักจะตัดสินใจถูกในการเล่นเกมบุก มีจังหวะผ่านบอลที่แม่นยำ โดยเฉพาะการแอสซิสต์ให้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ซัดประตูชัย ขณะเดียวกัน อเล็กซิส แม็ค อัลลิสเตอร์ ยังช่วยถูกที่ ถูกเวลา ในการเล่นเกมรับ จังหวะที่โดนผู้เล่น ไบรท์ตัน สวนกลับ

แม็ค อัลลิสเตอร์

ทางด้าน รอย คีน ปัจจุบันทำหน้าที่เป็นนักวิเคราะห์เกมให้กับ สกาย สปอร์ตส์ สื่อกีฬาชื่อดังในอังกฤษ อดใจไม่ไหว ต้องขอเชิดชูผลงานของ อเล็กซิส แม็ค อัลลิสเตอร์ ว่า เขาเป็นนักฟุตบอลที่ฉลาดมาก ปกติแล้วผมประทับใจการเล่น และ การตัดสินใจของเขา นี่เป็นอีกครั้ง เวลาที่คุณเร่งความเร็วเพื่อเข้าไปในพื้นที่สุดท้าย

เขามักจะยืนอยู่ตรงนั้น และจ่ายบอลด้วยน้ำหนักที่แม่นยำ รวมทั้งการสัมผัสบอลแรกที่ยอดเยี่ยมของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ สำหรับผม มันเกมเกมที่สวยงาม และนี่คือเซ็กซี่ฟุตบอล ผมชอบดูการเล่นแบบนี้ รอย คีน ระบุ ติดตามรับชมข่าวฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวัน ผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลต่อเนื่อง

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub