“คริสเตียโน่ โรนัลโด้” อาจถูก”นิวคาสเซิ่ล”ดึงตัวร่วมทัพในพรีเมียร์ลีก โดยดูบอลคับ

ปกข่าว_คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อาจถูก นิวคาสเซิ่ล ดึงตัวร่วมทัพในพรีเมียร์ลีก
ภาพประกอบข่าว.คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ทีมสาลิกาดง”นิวคาสเซิ่ล” ทีมที่ร่ำรวยแห่งพรีเมียร์ลีก ได้ตกเป็นข่าวว่าทางทีมสาลิกาดงมีความสนใจที่จะดึงตัว”คริสเตียโน่ โรนัลโด้” ไปร่วมทัพด้วยช่วงตลาดหน้าหนาว หลังจากที่อดีตนักเตะในตำนานทีม”แมนยู” เมื่อฤดูกาลที่แล้วได้ย้ายสังกัดออกไปเล่นให้กับทีม อัล-นาสเซอร์ในซาอุดีอาระเบีย

ในเดือนพฤศจิกายน 2022 “คริสเตียโน่ โรนัลโด้”ตัดสินใจออกจากทีม”แมนยู”สัญญาของ”โรนัลโด้”ถูกยกเลิกหลังจากมีเรื่อความคิดเห็นไม่ตรงกับกุนซือของทีม “เอริค เทน ฮาก” และหลังจบการแข่งขันฟุตบอลโลกที่กาตาร์”คริสเตียโน่ โรนัลโด้”ได้ย้ายไปร่วมทัพกับสโมสรยักษ์ใหญ่ของ ซาอุดีอาระเบีย ทีม”อัล-นาสเซอร์”ในเดือนมกราคม ปี2023 “คริสเตียโน่ โรนัลโด้”ในวัย 38 ปี ทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยมอย่างต่อเนื่องในซาอุดีอาระเบีย โดยทำประตูไป 24 ประตู จากการลงเตะ 24 นัด มีรายงานล่าสุดมาว่า”คริสเตียโน่ โรนัลโด้” ได้รับข้อเสนอจากทีมสาลิกาดง”นิวคาสเซิ่ล”ให้ย้ายไปร่วมทีม ซึ่งหนึ่งในผู้ถือหุ้นของทีมทีมสาลิกาดง”นิวคาสเซิ่ล”เป็นเจ้าของทีม”อัล-นาสเซอร์” ซึ่งทำให้มีแนวโน้มที่”คริสเตียโน่ โรนัลโด้”จะเก็บข้อเสนอนี้ไปพิจารณา

      

เข้าถึงโลกของฟุตบอลที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่ “ดูบอลคับ” พร้อมทุกเหตุการณ์ที่คุณรอคอย เราพร้อมที่จะนำทางท่านไปสู่โลกของความสนุกและตื่นเต้นของฟุตบอล เว็บไซต์ “ดูบอลคับ” มอบประสบการณ์การรับชมฟุตบอลที่สมบูรณ์แบบให้กับท่าน ไม่ว่าคุณจะติดตามทีมโปรดหรือลีกที่คุณหลงไหล ทุกข้อมูลที่เรานำเสนอจะถูกอัปเดตอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คุณไม่พลาดข่าวสารและเหตุการณ์ที่สำคัญของวงการฟุตบอล คุณสามารถดูไฮไลท์ที่สำคัญจากการแข่งขันในลีกต่างๆ และรับข้อมูลผลบอลสดและราคาบอลสดจะถูกอัปเดตอยู่เสมอ ทำให้ท่านสามารถติดตามการแข่งขันแบบเรียลไทม์ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

คำถามเกี่ยวกับ “คริสเตียโน่ โรนัลโด้” อาจถูก”นิวคาสเซิ่ล”ดึงตัวร่วมทัพในพรีเมียร์ลีก

1. “คริสเตียโน่ โรนัลโด้”แยกทางกับทีมแมนยู ในเดือนไหน

เดือนพฤศจิกายน 2022

2. หลังจากแยกทางกับทีมแมนยู “คริสเตียโน่ โรนัลโด้”ย้ายไปอยู่ทีมใด

ทีม อัล-นาสเซอร์ สโมสรยักษ์ใหญ่ของ ซาอุดีอาระเบีย

3.มีข่าวว่า”คริสเตียโน่ โรนัลโด้”ได้รับข้อเสนอจากทีมใดให้ย้ายไปร่วมทีม

“คริสเตียโน่ โรนัลโด้” ได้รับข้อเสนอให้ย้ายไปร่วมทีม นิวคาสเซิ่ล ซึ่งหนึ่งในผู้ถือหุ้นของ สาลิกาดง ก็เป็นเจ้าของทีม อัล-นาสเซอร์


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto