โรเมโอ ลาเวีย เปิดใจ อดช่วยต้นสังกัดซีซั่นนี้

โรเมโอ ลาเวีย เปิดใจ อดช่วยต้นสังกัดซีซั่นนี้

โรเมโอ ลาเวีย เปิดใจ อดช่วยต้นสังกัดซีซั่นนี้ 28 มีนาคม 2567

โรเมโอ ลาเวีย กองกลางค่าตัวแพงของทีม เชลซี เปิดใจครั้งแรก หลังต้นสังกัดประกาศข่าวร้ายว่า นักเตะหมดสิทธิ์ลงเล่นในช่วงที่เหลือของฤดูกาล 2023/2024 เนื่องจากได้รับบาดเจ็บซ้ำระหว่างพักฟื้น โดยทาง โรเมโอ ลาเวีย ย้ายมาจาก เซาธ์แฮมป์ตัน มาเล่นในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ ด้วยค่าตัวถึง 58 ล้านปอนด์ หรือเงินไทยประมาณ 2,610 ล้านบาท ในช่วงซัมเมอร์ปี 2023

ดาวเตะวัย 20 ปี ยังไม่ได้แสดงแสนยานุภาพให้คุ้มกับเม็ดเงินที่ สิงโตน้ำเงินคราม เสียไปตลอดช่วง 4 เดือนแรกของซีซั่นนี้ เนื่องจากมีปัญหาเรื่องสภาพความฟิต ก่อนได้ลงเล่นนัดแรกเกมพบ คริสตัล พาเลซ ในเดือนธันวาคม 2566 แต่รับบาดเจ็บต้นขาหลัง เล่นได้แค่ราว 32 นาทีเท่านั้นเอง อีกทั้งยังดวงแตกซ้ำสอง เมื่อได้รับบาดเจ็บซ้ำระหว่างพักฟื้น

โรเมโอ ลาเวีย

ทำให้ตอนนี้ สโมสรออกแถลงการณ์ยืนยันแล้วว่า โรเมโอ ลาเวีย จะไม่สามารถกลับมาลงสนามได้อีกในช่วงที่เหลืออยู่ของฤดูกาลนี้ มีแถลงการณ์ของ โรเมโอ ลาเวีย ผ่านแพลตฟอร์ม เอ็กซ์ (ทวิตเตอร์) เกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบันว่า สวัสดีครอบครัวเชลซี ก็อย่างที่พวกคุณทราบ แม้ผมจะพยายามนับครั้งไม่ถ้วนแล้วก็ตาม ผมจะพลาดลงสนามในช่วงที่เหลืออยู่ของฤดูกาลนี้

นี่เป็นฤดูกาลที่น่าผิดหวังอย่างมากสำหรับผม ที่ไม่สามารถช่วยเพื่อนร่วมทีมได้ ผมรักทีมนี้ ตราสโมสรนี้ และการได้อยู่ในสนามมากกว่าอะไรทั้งสิ้น ด้วยความสัตย์จริง ผมทุ่มเททุกอย่างในทุกๆ วัน เพื่อจะกลับมาลงเล่นให้ได้ ขอบคุณสำหรับความรัก กำลังใจ และเสียงวิจารณ์ เพราะทั้งหมดนี้ส่งผลกระทบในเชิงบวกกับผม และทำให้ผมยังคงพยายามต่อไป รับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub