โรเบร์โต้ มาร์ติเนซ ชี้เหตุผล มาร์คัส แรชฟอร์ด ฟอร์มดร็อป โดยดูบอลคับ

โรเบร์โต้ มาร์ติเนซ ชี้เหตุผล มาร์คัส แรชฟอร์ด ฟอร์มดร็อป

โรเบร์โต้ มาร์ติเนซ ชี้เหตุผล มาร์คัส แรชฟอร์ด ฟอร์มดร็อป

โรเบร์โต้ มาร์ติเนซ เทรนเนอร์ ทีมชาติโปรตุเกส แสดงความเห็นว่าทุกวันนี้ มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่กล้าเล่นแบบเสี่ยงๆ เท่าไหร่นัก จนทำให้ฟอร์มดร็อปเป็นอย่างมาก โดยฤดูกาลก่อน แรชฟอร์ด ทำประตูต่อฤดูกาลได้มากที่สุดในอาชีพการค้าแข้งของตัวเอง ด้วยการกดไป 30 ลูก จากการลงสนาม 56 นัดในทุกรายการ

แต่พอมาในซีซั่นนี้ เขากลับมีผลงานตกลงอย่างเห็นได้ชัด เพราะเพิ่งยิงได้เพียง 3 ลูก จากการลงเล่นในทุกรายการ 25 เกม โดยล่าสุดเขาได้เป็นตัวจริงในเกม เอฟเอ คัพ รอบ 3 นัดที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกไปชนะ วีแกน แอธเลติก 2-0 แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้มากสักเท่าไหร่

มาร์คัส แรชฟอร์ด ฟอร์มดร็อป

โรเบร์โต้ มาร์ติเนซ เป็นหนึ่งในนักวิเคราะห์ของเกมนั้น ซึ่งพอโดนถามว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด ในตอนนี้กับแต่ก่อนต่างกันยังไง เขาก็บอกว่า ผมคิดว่าอย่างแรกเลยก็คือ เขาไม่กล้าเล่นแบบเสี่ยงๆ หลายครั้ง เหมือนแต่ก่อน

เมื่อคุณมีนักเตะแบบเขา ที่มีทั้งความเร็วที่ยอดเยี่ยม และมีเทคนิคในการเลี้ยงบอลที่ดีแล้ว บางครั้งคุณก็จำเป็นต้องเล่นแบบเสี่ยงๆ ด้วยการลากเข้าไปในพื้นที่ว่าง เพื่อที่จะสร้างพื้นที่ว่างเพิ่มให้ได้ บางทีทุกวันนี้เขาอาจจะไม่อยากเสียการครองบอลไป เขาคงไม่อยากเสียบอลให้คู่ต่อสู้ง่ายๆ

ตอนที่คุณต้องดวลกับ มาร์คัส แรชฟอร์ด ในปี 2018 สิ่งที่จะทำให้คุณกังวลก็คือเรื่องการปล่อยให้มีพื้นที่ว่าง เพราะเขามีดีพอที่จะใช้ประโยชน์จากพื้นที่ว่างนั้นได้ และคุณก็จะไม่มีทางไล่ตามเขาได้ทันอย่างแน่นอน แต่ทุกวันนี้เขาเปลี่ยนไปเยอะมาก ติดตามรับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto