โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ เคลียร์ชัดเรื่องอนาคต

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ เคลียร์ชัดเรื่องอนาคต

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ เคลียร์ชัดเรื่องอนาคต 30 เมษายน 2567

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ยอดกองหน้าเลือดโปลของ บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก ลา ลีกา สเปน กล่าวยืนยันขัดเจนว่า ตนไม่มีแผนการที่จะย้ายทีมหลังจบฤดูกาลนี้ ตลอดช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา มีกระแสข่าวว่า โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กำลังได้รับความสนใจจากสโมสรใน ซาอุดีอาระเบีย และ สหรัฐอเมริกา ขณะที่ บาร์เซโลน่า ก็อาจจะพิจารณาขายผู้เล่นตัวหลักบางคนออกไป

ล่าสุด กัปตันทีมชาติโปแลนด์วัย 35 ปี คอนเฟิร์มว่า ตนจะอยู่ช่วย บาร์เซโลน่า ต่อในฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน สำหรับผม การย้ายออกจาก บาร์ซ่า ในช่วงซัมเมอร์นี้ มันเป็นไปไม่ได้เลย มันไม่ใช่ประเด็นที่จะมาถกเถียงกัน ทุกวันนี้สภาพร่างกายของผมยังคงดี ยังคงไปได้อีกอย่างน้อย 2 ปี ถ้าร่างกายของผมไม่ไหวเมื่อไร และไม่สามารถเล่นในระดับสูงสุดได้อีก นั่นแหละผมถึงจะเริ่มคิด เลวานดอฟสกี้ กล่าวกับ บิลด์ สื่อชั้นนำของเยอรมนี

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ซึ่งย้ายมาจากทีม บาเยิร์น มิวนิค แบบไร้ค่าตัว เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2022 ลงเล่นให้ทีม บาร์เซโลน่า ไปแล้วรวมทุกรายการ 89 นัด ทำได้ 53 ประตู ติดตามรับชมข่าวฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวันผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลให้รับชมอย่างต่อเนื่อง ข้อมูลแม่นยำ ไม่มีบิดเบือน รับชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น พร้อมรับชมข่าวฟุตบอลไทย รวมไปถึงกีฬารอบโลก

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub