ริโอ เฟอร์ดินานด์ เห็นใจ เอริค เทน ฮาก เจอแต่เรื่อง โดยดูบอลคับ

ริโอ เฟอร์ดินานด์ เห็นใจ เอริค เทน ฮาก เจอแต่เรื่อง

ริโอ เฟอร์ดินานด์ เห็นใจ เอริค เทน ฮาก เจอแต่เรื่อง

ริโอ เฟอร์ดินานด์ ตำนานกองหลังของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า ตนเห็นใจ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของทัพ ปีศาจแดง เป็นอย่างมาก ที่ลูกทีมก่อเรื่องฉาวอีกแล้ว จนทำให้ตอนนี้ มันแทบจะมีปัญหาเรื่องความเชื่อใจอย่างมากภายในสโมสร

ซึ่งทาง มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าคนดังของยอดทีมแห่งถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด กลายเป็นข่าวดัง หลังเขาไปเที่ยวไนต์คลับ และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หนักมาก จนสุดท้ายไม่สามารถไปซ้อมกับทีมได้ โดยที่บอกว่าตัวเองมีอาการป่วย

ริโอ เฟอร์ดินานด์ เห็นใจ เอริค เทน ฮาก

ก่อนที่ในเวลาต่อมา เขาจะโดนดร็อปจากเกม เอฟเอ คัพ รอบ 4 ส่งผลให้ มาร์คัส แรชฟอร์ด ถือเป็นนักเตะรายล่าสุด ที่ก่อเรื่องฉาวในยุคของ เอริค เทน ฮาก โดยคนก่อนๆ ที่เคยก่อประเด็นร้อน เช่น คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ เจดอน ซานโช่ เป็นต้น

ริโอ เฟอร์ดินานด์ เปิดเผยว่า มันมีกุนซือคนไหนอีก ที่ช่วงนี้ต้องรับมือกับเรื่องงี่เง่าแบบนี้ มีใครอีกที่ต้องมาคอยรับมือกับปัญหาด้านพฤติกรรมแบบนี้ เรื่องที่เป็นมหากาพย์แบบนี้ ต้องรับมือกับคนดังของทีม ที่ทำเรื่องต่างๆ ตามที่พวกเขารู้สึก ว่ามันเป็นการกระทำที่ควรจะทำ

เรากำลังได้เห็นคน ที่ต้องรับมือกับปัญหาหลายๆ อย่าง ที่กลายเป็นเรื่องดังในที่สาธารณะ เราเป็นสโมสรที่ใหญ่ที่สุดของโลก มันไม่เคยเกิดเรื่องแบบนี้มาก่อน ติดตามรับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ