เปิดเงื่อนไขค่าฉีกสัญญา รูเบน อโมริม

เปิดเงื่อนไขค่าฉีกสัญญา รูเบน อโมริม

เปิดเงื่อนไขค่าฉีกสัญญา รูเบน อโมริม 30 มีนาคม 2567

รูเบน อโมริม เทรนเนอร์ สปอร์ติ้ง ลิสบอน สโมสรดังแห่งศึก พรีเมยร่า ลีกา โปรตุเกส มีเงื่อนไขค่าฉีกสัญญากับต้นสังกัด ในช่วงซัมเมอร์นี้ที่ 15 ล้านยูโร หรือเงินไทยประมาณ 585 ล้านบาท ตามรายงานของ เดอะ เทเลกราฟ สื่อประเทศอังกฤษ รูเบน อโมริม ทำผลงานได้โดดเด่น นับตั้งแต่เข้าไปกุมบังเหียน สปอร์ติ้ง ลิสบอน เมื่อปี 2020

โดยเขาพาทีม สปอร์ติ้ง ลิสบอน ได้แชมป์ลีก 1 สมัย , แชมป์ ทาก้า ดา ลีก้า (เทียบเท่ากับ ลีก คัพ อังกฤษ) 2 ครั้ง และแชมป์ ซูเปอร์ทาก้า คันดิโอ เด โอลิเวยร่า (เทียบเท่ากับ คอมมิวนิตี้ ชิลด์) 1 ครั้ง ส่วนในฤดูกาลปัจจุบันกุนซือวัย 39 ปี ก็กำลังพาทีมนำเป็นจ่าฝูงของลีก พรีเมยร่า ลีกา โปรตุเกส อีกด้วย

รูเบน อโมริม

จากผลงานดังกล่าว ทำให้มีข่าวลือว่า ลิเวอร์พูล กาหัว รูเบน อโมริม เป็นหนึ่งในแคนดิเดต สำหรับตำแหน่งกุนซือคนใหม่ ซึ่งล่าสุด เดอะ เทเลกราฟ ก็บอกว่าค่าฉีกสัญญาของเขามันถือว่าไม่ได้แพงมากเกินไปเลย และที่จริง หากรอจนถึงช่วงซัมเมอร์ในปี 2025 แล้วนั้น เงื่อนไขที่ว่าก็จะลดมาเหลือที่ 10 ล้านยูโร หรือเงินไทยประมาณ 390 ล้านบาท เท่านั้น

แต่ทัพ หงส์แดง อาจจะรอให้ถึงตอนนั้นไม่ได้ เมื่อพิจารณาถึงการที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ จะลงจากตำแหน่งหลังจบซีซั่นนี้แล้ว ติดตามรับชมข้อมูลฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวัน ผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลให้รับชมอย่างต่อเนื่อง ข้อมูลแม่นยำ ไม่มีบิดเบือน รับชมแบบฟรีๆ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub