เผยเหตุผล โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เดือดใส่ เจอร์เก้น คล็อปป์

เผยเหตุผล โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เดือดใส่ เจอร์เก้น คล็อปป์

เผยเหตุผล โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เดือดใส่ เจอร์เก้น คล็อปป์ 29 เมษายน 2567

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ไม่พอใจ เจอร์เก้น คล็อปป์ เพราะอีกฝ่ายไม่เข้ามาจับมือกับเขา ในตอนที่กำลังจะโดนเปลี่ยนตัวลงสนาม ระหว่างเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ หงส์แดง บุกไปเสมอกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-2 ตามรายงานของ เดอะ ซัน สื่อของอังกฤษ ในนัดดังกล่าว โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ออกสตาร์ตบนซุ้มม้านั่งสำรอง ก่อนจะโดนเปลี่ยนลงเล่นในนาทีที่ 79

แต่ตอนที่กำลังยืนรอให้ตัวเองได้เข้าไปในสนามนั้น เขาหันไปทะเลาะกับ เจอร์เก้น คล็อปป์ แบบดุเดือด จนกลายเป็นประเด็นร้อนของเกมนี้ ซึ่งมันก็มีการตั้งข้อสงสัยว่า อะไรเป็นต้นเหตุของเรื่องนั้น ซึ่งแหล่งข่าวนิรนามเผยกับ เดอะ ซัน ว่า ที่จริงปกติแล้ว เจอร์เก้น คล็อปป์ มักจะจับมือกับนักเตะคนอื่นๆ อยู่บ่อยๆ เขาเป็นคนที่ชอบมีปฏิสัมพันธ์กับตัวสำรองในช่วงก่อนที่จะลงไปในสนาม

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เดือดใส่ เจอร์เก้น คล็อปป์

ตอนแรกเขาคิดว่ามันไม่จำเป็นต้องทำแบบนั้นกับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ แต่ทาง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ หงุดหงิดเป็นทุนเดิมอยู่แล้วกับการที่ไม่ได้เป็นตัวจริง และอารมณ์ไม่ดีเท่าไหร่ ขณะที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ ก็ไม่พอใจกับพฤติกรรมของเขา แม้ว่าหลังจากนั้น จะมีชอตที่ทั้งคู่ชกกำปั้นกัน แต่มันก็สายไปแล้ว โดยหลังจบเกม โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ยังไม่ได้รอทักทายกับ เจอร์เก้น คล็อปป์ และเดินออกจากสนามทันที

วงในเจ้าเดิมเสริมว่า ทุกฝ่ายหวังว่าสถานการณ์จะกลับมาเป็นปกติ เมื่อทีมกลับมารวมตัวกัน บรรดานักเตะได้รับอนุญาตให้พัก 2 วันหลังจบเกมล่าสุด พวกเขาจะมารวมตัวกันอีกครั้งในวันอังคารนี้ ซึ่งมันมีการหวังว่าเมื่อถึงตอนนั้นแล้ว ความตึงเครียดจะหายไป จะกลับมาเป็นปกติได้ รับชมข่าวฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวันผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub