เปิดรายชื่อนักเตะเข้ารอบ 36 แข้งเยาวชน รุ่น 13-14 ปี โดยดูบอลคับ

เปิดรายชื่อนักเตะเข้ารอบ 36 แข้งเยาวชน รุ่น 13-14 ปี

เปิดรายชื่อนักเตะเข้ารอบ 36 แข้งเยาวชน รุ่น 13-14 ปี

สโมสร กิเลนผยอง เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมชั้นนำเมืองไทย ที่ปั้นผลิตนักเตะเข้าสู่รั้ว ทีมชาติไทย และฟุตบอลอาชีพมาอย่างมากมาย รวมถึงการให้โอกาสกับแข้งชาวไทยเดินทางไปเล่นฟุตบอลอาชีพต่างแดนที่ประเทศญี่ปุ่น และ เบลเยี่ยม อาทิเช่น กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ , สารัช อยู่เย็น , คคนะ คำยก ,วีระเทพ ป้อมพันธ์ , พิชา อุทรา , ธีรศิลป์ แดงดา , เอกนิษฐ์ ปัญญา เป็นต้น

โดยล่าสุดเมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นวันที่สองของทางอะคาเดมี่สโมสร เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ได้เปิดคัดเลือกตัวนักเตะเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 13-14 ปี ที่บริเวณสนามธันเดอร์โดม เมืองทองธานี มีทีมงานโค้ชมืออาชีพจากทีมชุดอะคาเดมี่ และทีมชุดใหญ่

36 แข้งเยาวชน รุ่น 13-14 ปี

รวมถึงอดีตนักเตะ ทีมชาติไทย มาร่วมเป็นวิทยากร และคัดเลือกกลั่นกรองอย่างใกล้ชิด อาทิเช่น ชลอ หงษ์ขจร , เจษฎา จิตสวัสดิ์ , ดาญโญ่ เซียก้า , อุทัย บุญเหมาะ , ดัสกร ทองเหลา , นิพนธ์ มาลานนท์ , ณัฐพร พันธุ์ฤทธิ์ , ปกาศิต แสนสุข , วิษณุศักดิ์ แก้วเรือง เป็นต้น

หลังจากการคัดเลือกวันแรก 3 กุมภาพันธ์ 2567 ที่มีเยาวชนผู้สนใจมาร่วมคัดเลือกกว่า 800 คน ทางทีมงานคัดเลือก ได้เฟ้นหา จากขีดความสามารถของนักเตะอย่างเข้มข้น ทั้งเรื่องของทักษะเฉพาะตัว และการลงทีมสมอร์ไซด์ จนเหลือนักกีฬาประมาณ 200 คน

เพื่อเข้าสู่การคัดเลือกวันที่สองในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 ยังคงมีความคึกคักเป็นอย่างมาก เนื่องจากทางผลิตภัณฑ์แบรนด์กีฬาที่สนับสนุนชุดแข่งขัน และชุดซ้อม ให้กับเยาวชนเมืองทอง ยูไนเต็ด อย่าง VOLT มาเปิดบูธแสดงสินค้าพร้อมจำหน่ายเช่นเดิม ได้รับความสนใจจากผู้ปกครองและนักกีฬาไม่น้อย ติดตามรับชมข้อมูลรายชื่อนักเตะ พร้อมข้อมูลอื่นๆ ได้ที่เว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto