ฟื้นฟูหญ้าทัน สนามราชมังคลาฯ ก่อนปิดรับมือคัดบอลโลก โดยดูบอลคับ

ฟื้นฟูหญ้าทัน สนามราชมังคลาฯ ก่อนปิดรับมือคัดบอลโลก

ฟื้นฟูหญ้าทัน สนามราชมังคลาฯ ก่อนปิดรับมือคัดบอลโลก

หลังจากที่ สนามราชมังคลากีฬาสถาน สังเวียนเหย้าของ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ที่ใช้ลงเตะในศึก ฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดเปิดสนามกลุ่ม ซี เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา ในเกมที่ทัพ ช้างศึก แพ้ให้กับ ทีมชาติจีน 1-2

ก่อนจะกลับมาใช้สนามดังกล่าวอีกครั้งในเกมนัดที่ 4 เปิดบ้านรับมือ ทีมชาติเกาหลีใต้ ในวันที่ 26 มีนาคม 2567 ล่าสุด สนามกีฬาขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยแห่งนี้ ได้จัดงานผ่านพ้นไปในปี 2023 เรียบร้อย ทั้ง คอนเสิร์ต Jay Chou Carnival World Tour 2023 Bangkok

สนามราชมังคลากีฬาสถาน

คอนเสิร์ต SEVENTEEN TOUR FOLLOW TO BANGKOK รวมถึงมีภาพการจัดงานเลี้ยงปีใหม่ของบริษัทแห่งหนึ่ง หลังจากพนักงานได้ทำงานหนักกันมาตลอดปี 2023 โดยได้จัดงานกันบนสนามหญ้าแห่งนี้กันอีกด้วย

โดย สนามราชมังคลากีฬาสถาน ได้มีการเปิดให้เอกชนมาเช่าพื้นที่ในสนามราชมังคลากีฬาสถานจัดการ โดยงานสุดท้ายที่ใช้สนามแห่งนี้จะเกิดขึ้นในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 เท่ากับว่า จะมีเวลาฟื้นฟูหญ้าให้กลับมาสมบูรณ์อีกครั้งก่อนเกม ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติเกาหลีใต้ เพียง 1 เดือนเศษ หรือประมาณ 43 วัน ติดตามรับชมข่าวสารเกี่ยวกับฟุตบอลไทย ฟุตบอลต่างประเทศ กีฬารอบโลก เพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่อง

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto