บัวแดง ซิวแชมป์ฟุตบอลถังดอกบัว คัพ ประจำปี 2566 โดยดูบอลคับ

บัวแดง ซิวแชมป์ฟุตบอลถังดอกบัว คัพ ประจำปี 2566

บัวแดง ซิวแชมป์ฟุตบอลถังดอกบัว คัพ ประจำปี 2566

เจ้าของ ถังดอกบัว อย่าง เสี่ยถัง ไพศาล สุขวงศ์วิวัฒน์ นั้นชื่อของท่านเป็นที่รู้จักดีในวงการกีฬา โดยปัจจุบันยังคงเป็นประธานชมรมฟุตบอล โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี ที่ให้การสนับสนุนไม่เฉพาะแค่กีฬาฟุตบอลเท่านั้น ขณะที่ ซ้อปุ้ย สุดากาญจน์ กลีบบัว ภรรยา ก็เคียงข้างสนับสนุนสามีมาโดยตลอด

สำคัญสุดบุคลากรทรงคุณค่าของ สวนนนท์ ท่านนี้เคยพาสถาบันดังเมืองนนท์ ฝากผลงานเวทีระดับประเทศมาแล้ว ทั้ง เยาวชนแห่งชาติ , เขตการศึกษา , แชมป์กีฬา 7 สี รอบสุดท้าย เป็นผู้ชอบเรื่องกีฬา ที่ถ้าจะยกให้เป็นระดับพหูสูตรของวงการกีฬาโดยเฉพาะฟุตบอล , หมัดมวย ก็คงไม่ใช่เรื่องที่ผิด

ประธานจัดครั้งนี้ ผู้กองอะตอม ร.ต.อ.ณัฐปคัลภ์ กลีบบัว นั้นเคยเป็นนักเตะรับใช้ชาติมาแล้ว โดยติด นร.ไทย , ยช.19 ปี , แชมป์ ม.อาเซียน 2 สมัย ก็หายใจเข้าออกเป็นฟุตบอล ซึ่งกีฬาฟุตบอลก็ทำให้ได้ทำงานที่ภาคภูมิใจ เป็นเกียรติแห่งวงศ์ตระกูลอีกด้วย

บัวแดง

บทสรุปฟุตบอล ถังดอกบัว คัพ ครั้งที่ 18 วันเสาร์ 23 ธันวาคม 2566

แชมป์ฟุตบอลชายที่มี 4 ทีม ร่วมแข่ง เป็นของ ทีม บัวแดง ( พนักงาน สปป.ลาว ) ที่ชนะ ดวลจุดโทษ ทีม บัวทอง (พนักงานเมียนม่าร์ ) ไป 4-2 เสมอในเวลา 1-1 , ชิงอันดับ 3 บัวขาว ( พนักงานไทย ) ชนะ บัวเงิน ( พนักงานไทยใหญ่) 10-1 , รอบรองชนะเลิศ บัวขาว แพ้ บัวแดง 0-5 , บัวทอง ชนะ บัวเงิน 3-0

ทางด้านฟุตบอลหญิง ทีมนางร้าย แพ้ ทีมนางเอก 1-3 , คู่พิเศษ วีไอพี เซาต์เทิร์น ชนะ วีไอพีออลสตาร์ 8-0 รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ อัปเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่อง

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto