ทัพวอลเลย์บอลสาวอาร์แบค คว้าทอง ศึกกีฬาปัญญาชน โดยดูบอลคับ

ทัพวอลเลย์บอลสาวอาร์แบค คว้าทอง ศึกกีฬาปัญญาชน

ทัพวอลเลย์บอลสาวอาร์แบค คว้าทอง ศึกกีฬาปัญญาชน

การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 49 นนทรีเกมส์ 2567 รอบชิงชนะเลิศประเภทวอลเลย์บอลหญิง เป็นการพบกันระหว่าง ทีมมหาวิทยาลัยรัตนบัณทิต กับ ทีมมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567

ผลปรากฎว่า ทีมวอลเลย์บอลสาวรัตนบัณทิต โชว์พลังตบได้อย่างเฉียบคม เป็นฝ่ายเปิดเกมใส่ ทีมมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ชนะไปแบบสบายมือ 3 เซตรวด 25-18 , 25-14 และ 25-19 ส่งผลให้ ทีมมหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต กลับมาทวงแชมป์ได้ หลังจากหายไป 2 ปี

ซึ่งนอกจากการคว้าตำแหน่งแชมป์ในกีฬามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 49 แล้วนั้น ทีมวอลเลย์บอลสาวจากอาร์แบค ก็ได้รับรางวัลมากมาย มีดังต่อไปนี้

  1. จิดาภา นาหัวหนอง (ตัวรับอิสระยอดเยี่ยม)
  2. วิรัลยุพา อินทร์จันทร์ (รางวัล MVP)
  3. วัชรียา นวลแจ่ม (รางวัลตัวตีบอลเร็วยอดเยี่ยม)
  4. ฐิราวรรณ แสงอบ (รางวัลสกัดกั้นยอดเยี่ยม)
  5. นายมนต์ชัย อุณหกะ (ผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม)

ทัพวอลเลย์บอลสาวอาร์แบค

หลังจบเกมแข่งขัน โค้ชแจ็ค มนต์ชัย อุณหกะ ที่ได้รับตำแหน่งผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม เปิดเผยว่า ทั้งนี้ต้องขอกราบขอบพระคุณ ท่านอธิการบดี รศ.ดร.ประเวช รัตนเพียร ที่สนับสนุน และให้ความเมตตา กับนักกีฬาวอลเลย์ บอลหญิงเสมอมา ขอบพระคุณท่านรองมนตรี ไชยพันธุ์ ที่ไปร่วมให้กำลังใจ และสนับสนุนทีมวอลเลย์บอลตลอดมา

ขอบพระคุณท่านรองพงษ์เทพ เครือชะเอม ที่ดูแลนักกีฬาของ RBAC ในทุกๆ ครั้งที่มีการแข่งขัน พร้อมกับขอชื่นชมนักกีฬาที่ตั้งใจในการฝึกซ้อม และแข่งขัน จนทำให้ทีมของเรา กลับมาเป็นแชมป์ได้อีกครั้ง รับชมข่าวสารกีฬารอบโลกได้ทุกวัน ผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto