ไฮไลท์ฟุตบอล ราโย่ บาเยกาโน่ 0 : 7 แอตเลติโก มาดริด โดยดูบอลคับ

ไฮไลท์ฟุตบอล_ราโย่_บาเยกาโน่_0_7_แอต_มาดริด

ไฮไลท์ฟุตบอล ราโย่ บาเยกาโน่ 0 : 7 แอตเลติโก มาดริด

ไฮไลท์การแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีม ราโย่ บาเยกาโน่ vs แอตเลติโก มาดริด ในฟุตบอล ลาลีกา สเปน 2023

ราโย่ บาเยกาโน่ vs แอตเลติโก มาดริด ในวันที่ 29 ส.ค. เวลา 02.30 น.ที่สนาม  Estadio de Vallecas

ทีมตราหมี”แอตเลติโก มาดริด”โหดจัดบุกเอาชนะ ทีมสายสะพายแดง”ราโย บาเยกาโน” แบบขาดลอย ด้วยสกอร์ 0-7 คว้า 3 คะแนน ขึ้นตำแน่งรองจ่าฝูงของตารางลีก ในการแข่งขันฟุตบอลลาลีกา สเปน 2023 เป็นการฟาดแข้งกันระหว่างเจ้าบ้านทีมสายสะพายแดง”ราโย บาเยกาโน” ต้อนรับการมาเยือนของทีมตราหมี”แอตเลติโก มาดริด”

เริ่มเกมใน 2 นาทีแรก ทีมตราหมี ทำประตูขึ้นนำ ด้วยสกอร์ 0-1 จากลูกเตะของ “อองตวน กรีซมันน์” ต่อมาในนาทีที่ 16 ทีมตราหมี จัดเข้าไปด้วยประตูที่สอง ด้วยสกอร์ 0-2 จากลูกเตะของ”เมมฟิส เดปาย” ในนาทีที่ 36 ทีมตราหมีทิ้งห่างเป็น 0-3 จากนักเตะ “นาอูเอล โมลินา” เข้าสู่การแข่งขันในครึ่งหลัง นาทีที่ 73 ทีมเยือนทีมตราหมี”แอตเลติโก มาดริด” นำห่าง ด้วยสกอร์ 0-4 จากลูกเตะของ “อัลบาโร โมราตา” ต่อเนื่องมาในนาทีที่ 79 ด้วยสกอร์0-5 จากการทำประตูของ “อังเคล คอร์เรอา” ถัดมาในการแข่งขันนาทีที่ 84 “อัลบาโร โมราตา”เหมาคนเดียวสองประตู ทำให้ทีมตราหมี ทำคะแนนนำห่าง ไปด้วยสกอร์ 0-6 และในการแข่งขันในนาทีที่ 86 ทีมตราหมีทำประตูปิดท้ายเอาชนะทีมสายสะพายแดง ไปด้วยสกอร์ 0-7 จาก “มาร์กอส ญอเรนเต” คว้า 3 แต้ม เก็บ 7 แต้มจาก 3 นัด ขึ้นมาเป็นที่2ของตารางลีก

สรุปการแข่งขัน : ราโย่ บาเยกาโน่ 0 – 7 แอตเลติโก มาดริด

คู่แข่งขัน : ราโย่ บาเยกาโน่ vs แอตเลติโก มาดริด สนาม : Estadio de Vallecas วันและเวลา: 29 สิงหาคม 2566 เวลา 02.30 น. ทีมเจ้าบ้าน : ราโย่ บาเยกาโน่ ทีมเยือน : แอตเลติโก มาดริด

คะแนนสุดท้าย : ราโย่ บาเยกาโน่ 0 แต้ม -แอตเลติโก มาดริด 7 แต้ม

หากคุณกำลังค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ การแข่งขันฟุตบอลที่น่าตื่นเต้นระหว่าง ทีมราโย่ บาเยกาโน่ และ ทีมแอตเลติโก มาดริด ในวันที่ 29 สิงหาคม 2566 เราขอแนะนำเว็บไซต์ “ดูบอลคับ” ซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลชั้นนำอันดับหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันฟุตบอล คุณจะได้รับข้อมูลราคาบอลสดและผลบอลสดในเวลาจริง แต่ไม่ใช่เพียงเท่านั้น ยังมีเนื้อหาที่สำคัญและน่าสนใจเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลที่ได้รับการอัปเดตอย่างต่อเนื่อง บนเว็บไซต์ “ดูบอลคับ” คุณจะได้รับข้อมูลที่อัปเดตเสมอและครอบคลุมทุกเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันนี้ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลทางสถิติเชิงลึก วิเคราะห์รูปแบบการเล่นของทีม ข่าวสารล่าสุด และข้อมูลสำคัญอื่น ๆ ที่จะช่วยให้คุณเข้าใจเกี่ยวกับสถานการณ์ก่อนและระหว่างการแข่งขัน ด้วยข้อมูลที่เป็นปัจจุบันและเป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้คำตอบและข้อมูลที่คุณต้องการจาก “ดูบอลคับ” ที่จะช่วยให้คุณติดตามการแข่งขันอย่างไร้ข้อกังวล

คำถามเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลระหว่าง Rayo Vallecano vs Atletico Madrid

1. ผลการแข่งขันของคู่นี้เป็นอย่างไร?

ราโย่ บาเยกาโน่ 0 แต้ม – แอตเลติโก มาดริด 7 แต้ม

2. ใครเป็นผู้ทำประตูแรกให้กับทีม แอตเลติโก มาดริด

อองตวน กรีซมันน์

3. สนามที่ใช้จัดการแข่งขันคือสนามอะไร และทีมใดเป็นเจ้าบ้านในการแข่งขันระหว่างราโย่ บาเยกาโน่ และ แอตเลติโก มาดริด

สนามที่ใช้จัดการแข่งขันคือ Estadio de Vallecas ทีมเจ้าบ้านในการแข่งขันคือ ราโย่ บาเยกาโน่


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto