ราชบุรี เอฟซี บุกเชือด นครปฐม ยูไนเต็ด โดยดูบอลคับ

ราชบุรี เอฟซี บุกเชือด นครปฐม ยูไนเต็ด

ราชบุรี เอฟซี บุกเชือด นครปฐม ยูไนเต็ด

การแข่งขันฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2023/2024 นัดแรก ของเลกสอง ประจำวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 ที่สนามโรงเรียนกีฬาเทศบาลนคร จังหวัดนครปฐม เสือป่าราชา นครปฐม ยูไนเต็ด น้องใหม่อันดับ 7 ที่มี 19 แต้มจาก 15 นัด เปิดบ้านรับมือ ราชบุรี เอฟซี ทีมอันดับ 12 ที่มี 16 แต้มจาก 15 นัด

โดยเกมการแข่งขันในนัดนี้ มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือใหญ่ ทีมชาติไทย พร้อมทีมงาน เข้ามาชมฟอร์มนักเตะของทั้งสองทีมด้วย รายชื่อคณะกรรมการมีดังนี้ ผู้ตัดสิน สัชณุกร แสนจู , ผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 1 ภัทรพงศ์ กิจสถิตย์

ผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 2 ยศพล ทองพรหม , ผู้ตัดสินที่ 4 คมกฤษณ์ ผลประสิทธิ์ , VAR1 สงกรานต์ บุญมีเกียรติ , VAR2 คมสันต์ คำแผ่น , ผู้ประเมินผู้ตัดสิน แพรว สีหมากสุข , ผู้ควบคุมการแข่งขัน อาริศ กุลสวัสดิ์ภักดี

ราชบุรี เอฟซี ชนะ นครปฐม ยูไนเต็ด

เริ่มการแข่งขัน ในนาทีที่ 5 นครปฐม ยูไนเต็ด ได้ทักทาย จากลูกซัดมุมแคบที่ริมขวาของ ทาคุ อิโตะ บอลยังติดเซฟ ต่อมา ในนาทีที่ 19 โอกาสใกล้เคียงที่สุดของ นครปฐม ยูไนเต็ด จากการลากครึ่งสนามที่ริมซ้ายของ ทาคุ อิโตะ ก่อนที่จะดึงเข้าขวาแล้วปั่นโค้งๆ ท่าถนัด บอลหลุดเสาไกลออกไปนิดเดียว จบครึ่งแรกเสมอ 0-0

เริ่มครึ่งหลัง เกมดำเนินสลับกันรุก สลับกันรับอย่างต่อเนื่อง แต่แล้วในนาทีที่ 83 นครปฐม ยูไนเต็ด เหลือผู้เล่น 10 คน เนื่องจาก เลสลีย์ อับโบรห์ กองกลางโดนใบแดง ในจังหวะสับศอกซ้ายใส่ปลายคางของ จักรพันธ์ แก้วพรม ผู้เล่นของทีม ราชบุรี เอฟซี

ในนาทีที่ 89 ราชบุรี เอฟซี มาได้ประตูบุกนำในช่วงท้ายเกม จากลูกเปิดของ สัญชัย นนทศิลา ที่เปิดด้วยซ้ายจากริมขวา บอลโค้งเข้าหาประตู มาเข้าหัว มัทเธอุส ลิม่า ที่เงียบไปทั้งเกม ได้จังหวะโขกช็อตนี้ ช็อตเดียว เข้าประตูไปเลย กลายเป็นประตูชัยให้ ราชบุรี เอฟซี บุกชนะ นครปฐม ยูไนเต็ด 1-0 รับชมไฮไลท์บอลย้อนหลังได้ที่เว็บ ดูบอลคับ 

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto