ราสมุส ฮอยลุนด์ เริ่มเข้าขา มาร์คัส แรชฟอร์ด โดยดูบอลคับ

ราสมุส ฮอยลุนด์ เริ่มเข้าขา มาร์คัส แรชฟอร์ด

ราสมุส ฮอยลุนด์ เริ่มเข้าขา มาร์คัส แรชฟอร์ด

ราสมุส ฮอยลุนด์ เปิดฉากเกมบู๊กับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ได้สวย ด้วยการเข็นให้เจ้าบ้านออกนำตั้งแต่นาทีที่ 3 แถมจ่ายบอลให้ มาร์คัส แรชฟอร์ด ซัดพา ผีแดง นำอีกหน 2-1 ในนาทีที่ 40 แต่ขณะเดียวกัน สตาร์ร่างยักษ์ ยอมรับว่าผิดหลังเล็กน้อยที่เกมจบลงด้วยผลเสมอกับ ไก่เดือยทอง

มันน่าผิดหวังนิดหน่อย ผมคิดว่าเราเล่นกันได้ดีโดยเฉพาะเกมรุก ผมคิดว่าเราเริ่มคลิกกันได้อย่างเข้าที่แล้ว ทุกคนรู้สึกมั่นใจ แต่เราเสียสองประตู ซึ่งไม่ใช่เรื่องที่ดี เราน่าจะมีสมาธิมากกว่านี้ กองหน้า ทีมชาติเดนมาร์ค ให้สัมภาษณ์กับสื่อ ดูบอลคับ

ราสมุส ฮอยลุนด์

มีการโฟกัสถึงผมมากมายที่ไม่ยิงประตูใน พรีเมียร์ลีกอังกฤษ แต่ผมเชื่อมั่นในตัวเองเสมอว่า มันต้องใช้เวลา เพื่อนร่วมทีมช่วยผมทุกวัน มันทำให้คุณมั่นใจตั้งแต่เริ่มเกม การประสานงานกับ มาร์คัส แรชฟอร์ด โดยต่างก็คลำเป้าได้คนละเม็ด

ราสมุส ฮอยลุนด์ เอ่ยว่า ผมมีความสุขที่แอสซิสต์ให้เขาในวันนี้ได้ เขาสนับสนุนผมตลอดเวลา ผมรู้ถึงความกดดันเมื่อคุณมาที่นี่ แต่ผมจะมีอายุ 21 ปี ในเดือนหน้า ผมยังเป็นคนหนุ่ม ผมยังมีเวลาอีกมาก มีความกดดันเสมอเมื่อคุณเป็นนักเตะของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

มันน่าผิดหวังเล็กน้อย เพระาผมคิดว่าเราเป็นทีมที่ดีกว่าในวันนี้ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เป็นทีมที่ดีเช่นกัน และพวกเขาทำได้ดีในซีซั่นนี้ ดีกว่าทีมเราอย่างเห็นได้ชัด

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto