ราฟาแอล วาราน เผยเหตุผล ถูกเปลี่ยนตัวบ่อย

ราฟาแอล วาราน เผยเหตุผล ถูกเปลี่ยนตัวบ่อย

ราฟาแอล วาราน เผยเหตุผล ถูกเปลี่ยนตัวบ่อย 3 เมษายน 2567

ราฟาแอล วาราน ปราการหลังจอมเก๋าชาวเมืองน้ำหอม ถูกมองว่ามีปัญหาทางด้านสภาพความฟิต เนื่องจากเจ้าตัวขยันเจ็บถี่ยิบ และพลาดการลงสนามหลายต่อหลายหน ล่าสุดในเกมที่ ปีศาจแดง ออกไปเสมอกับ เบรนท์ฟอร์ด 1-1 ในศึก พรีเมียร์ลีก อดีตดาวเตะทีม เรอัล มาดริด ถูกเปลี่ยนตัวออกอีกตามเคย ในช่วงพักครึ่ง โดย เอริค เทน ฮาก ได้ส่ง แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ลงสนามแทนที่

ปัญหาดังกล่าว ราฟาแอล วาราน ได้เผยกับ แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ สั้นๆ ก่อนเดินขึ้นรถบัสของทีมออกจากสนาม จีเทค คอมมิวนิตี้ สเตเดี้ยม ว่า ไม่มีอะไรร้ายแรง ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 เมษายน สตาร์วัย 30 ปี ยอมเปิดปากกับ เล กิ๊ป สื่อในบ้านเกิดแล้วว่า เป็นปัญหาที่เกิดจากการโหม่งบอลมานานตลอดอาชีพการค้าแข้ง ซึ่งก่อให้เกิดความกระทบ กระเทือน ทางศีรษะ จนส่งผลลุกลามมาถึงสายตาของเขา

ราฟาแอล วาราน

ในระหว่างเกม ผมต้องโหม่งบอลตลอดเวลา และในวันถัดมา ผมรู้สึกผิดปกติที่สายตา ราฟาแอล วาราน กล่าวกับสื่อ ดูบอลคับ ผมได้แจ้งกับสตาฟ์ว่า ผมไม่ฟิตมากพอที่จะเล่น และพวกเขายืนยันหนักแน่นว่า ผมเล่นไม่ได้ ผมเข้ารับการตรวจเช็กจากแพทย์ ผลลัพธ์ถูกส่งไปถึงสตาฟฟ์ และผมไม่ได้เล่นในเกมต่อมา แต่ถ้าผมไม่ได้ขอเข้ารับการตรวจเช็ก บอกตามตรงผมน่าจะได้เล่นในเกมต่อมา

ราฟาแอล วาราน ย้อนไปถึงฟุตบอลโลกปี 2014 ซึ่งเขาต้องลงเล่นกับ เยอรมัน หลังโดนบอลยิงใส่ศีรษะในเกมก่อนหน้ากับ ไนจีเรีย ผมไม่อยากพลาดรอบแปดทีมฟุตบอลโลก เพียงเพราะว่าผมเหนื่อยเล็กน้อย ผมรู้สึกว่าดวงตาอ่อนล้า เมื่อมองย้อนกลับไป ผมบอกกับตัวเองว่า หากผมรู้ว่ามันเป็นอาการกระทบ กระเทือน ทางศีรษะ ผมจะบอกกับพวกเขาดีหรือเปล่า แม้มันอาจหมายความว่าผมจะไม่ได้ลงเล่น

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub