ราฟาเอล นาดาล ถอนตัวออสเตรเลียน โอเพ่น 2024 โดยดูบอลคับ

ราฟาเอล นาดาล ถอนตัวออสเตรเลียน โอเพ่น 2024

ราฟาเอล นาดาล ถอนตัวออสเตรเลียน โอเพ่น 2024

สกายสปอร์ต สื่อของประเทศอังกฤษ รายงานว่า ราฟาเอล นาดาล ในวัย 37 ปี ได้ออกมาประกาศถอนตัวออกจากการแข่งขันในศึก ออสเตรเลียน โอเพ่น 2024 แกรนด์สแลมแรกของปี ซึ่งจะแข่งขันในวันที่ 14 มกราคม 2567 ที่นครเมลเบิร์น เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังได้รับบาดเจ็บที่สะโพกซ้ำขึ้นมาหลังจบการแข่งขันบริสเบน อินเตอร์เนชั่นแนล เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมานี้

ทาง ราฟาเอล นาดาล กลับมาลงแข่งขันเทนนิสอีกครั้งในรอบ 1 ปี หลังจากเข้ารับรักษาอาการบาดเจ็บบริเวณสะโพกหลังตลอดปี 2023 ที่ผ่านมา แล้วได้กลับมาลงแข่งขันรายการแรกในศึกเอทีพี ทัวร์ 250 รายการบริสเบน อินเตอร์เนชั่นแนล แต่ต้องตกรอบ 8 คนสุดท้าย แพ้ให้กับ จอร์แดน ธอมป์สัน จากออสเตรเลีย หลังจากจบการแข่งขัน นาดาล ก็ได้รับบาดเจ็บสะโพกซ้ำ

ราฟาเอล นาดาล เจ็บสะโพก

ราฟาเอล นาดาล ออกมาเปิดใจว่า ผลการสแกนพบว่ามีรอยฉีกขาดเล็กน้อยบนกล้ามเนื้อสะโพก แต่ไม่อยู่ในบริเวณเดียวกับอาการบาดเจ็บระยะยาวก่อนหน้านี้ ผมยังไม่พร้อมที่จะลงเล่นในระดับสูงสุดได้ ผมกำลังบินกลับไปสเปน เพื่อไปพบแพทย์ และรักษาอาการบาดเจ็บจากครั้งนี้ต่อไป ติดตามรับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่อง

ประวัติ ราฟาเอล นาดาล

ราฟาเอล นาดาล เกิดเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 1986 ปัจจุบันอายุ 37 ปี เป็นคนประเทศสเปน ส่วนสูง 185 เซนติเมตร ถนัดใช้มือซ้าย เริ่มเล่นเทนนิสครั้งแรกอายุเพียง 15 ปี

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto