ราฟาเอล นาดาล พลิกพ่ายเจ้าถิ่นรอบ 8 คน เทนนิสบริสเบน โดยดูบอลคับ

ราฟาเอล นาดาล พลิกพ่ายเจ้าถิ่นรอบ 8 คน เทนนิสบริสเบน

ราฟาเอล นาดาล พลิกพ่ายเจ้าถิ่นรอบ 8 คน เทนนิสบริสเบน

การแข่งขันเทนนิสเอทีพี ทัวร์ 250 รายการ บริสเบน อินเตอร์เนชั่นแนล 2024 ชิงเงินรางวัลรวม 739,945 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 25,158,130 บาท ที่เมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย เมื่อวันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา ประเภทชายเดี่ยว รอบ 8 คนสุดท้าย ราฟาเอล นาดาล มืออันดับ 672 ของโลก ที่ได้ไวด์การ์ดลงแข่งขันในรายการนี้ พบกับ จอร์แดน ธอมป์สัน มือ 55 ของโลกจาก ออสเตรเลีย

การแข่งขันเริ่มขึ้น เซตแรก ช่วงต้นต่างฝ่าย ต่างรักษาเกมเสิร์ฟของตัวเองได้เหนียวแน่น แต่หลังจากนั้น ทั้งคู่ผลัดกันเบรคเสิร์ฟไปคนละ 1 เกม แต่แล้วในเกมที่ 12 ราฟาเอล นาดาล ชิงเบรคเสิร์ฟในเกมนี้ได้สำเร็จเอาชนะไปก่อน 7-5

นาดาล แพ้ ธอมป์สัน

เชตที่สอง ทั้งคู่กลับมาเล่นเกมเสิร์ฟของตัวเองไว้ได้ยอดเยี่ยม และเล่นอย่างระมัดระวังมาเสมอกันที่ 6-6 ต้องตัดสินด้วยไทเบรก แต่เป็น จอนร์แดน ธอมป์สัน ที่ชิงจังหวะในช่วงท้ายได้ดีกว่ามาทำ 4 แต้มรวด และคว้าเซตนี้ไปด้วยสกอร์ 7-6 ไทเบรก 8-6

เซตตัดสิน จอร์แดน ธอมป์สัน กลับมาเล่นได้ดีกว่า ยิงวินเนอร์สใส่ ราฟาเอล นาดาล เป็นชุด แล้วเบรคเสิร์ฟได้ในเกมที่ 4 แล้วออนเสิร์ฟได้นำ 4-1 สุดท้าย จอร์แดน ธอมป์สัน เล่นลูกกราวน์สโตรกได้ดีกว่า ปิดแมตช์เอาชนะไปได้ 6-3 ทำให้เอาชนะ นาดาล ไปได้ 2-1 เซต

จอร์แดน ธอมป์สัน ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศไปพบกับ กริกอร์ ดิมิตรอฟ มือวางอันดับ 2 ของรายการจาก บัลแกเรีย ที่เอาชนะ รินกิ ฮิจิกาตะ จากออสเตรเลียมาได้ 7-6 , (7-4) และ 6-2 รับชมการถ่ายทอดสดเทนนิส รายการ บริสเบน อินเตอร์เนชั่นแนล 2024 ได้ที่เว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto