ราดูคานู พ่ายสาวจีน จอดป้ายรอบสอง เทนนิสออสเตรเลียน โอเพ่น โดยดูบอลคับ

ราดูคานู พ่ายสาวจีน จอดป้ายรอบสอง เทนนิสออสเตรเลียน โอเพ่น

ราดูคานู พ่ายสาวจีน จอดป้ายรอบสอง เทนนิสออสเตรเลียน โอเพ่น

การแข่งขันเทนนิสแกรนด์สแลมแรกของปี ออสเตรเลียน โอเพ่น 2024 ชิงเงินรางวัลรวม 86,500,000 ดออลาร์ออสเตรเลีย หรือเงินไทยประมาณ 2,076,000,000 บาท ที่เมลเบิร์น พาร์ค เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2567

การแข่งขันประเภทหญิงเดี่ยว รอบสอง เอ็มม่า ราดูคานู มืออันดับ 296 ของโลก จากสหราชอาณาจักร พบกับ หวัง หย่าฝาน มืออันดับ 94 ของโลก จากจีน ในเซตแรก หวัง หย่าฝาน เล่นได้เหนือกว่า เบรคเสิร์ฟได้ในเกมที่ 3 แล้วออนเสิร์ฟในเกมต่อมา ขึ้นนำ 3-1 เกมยังเป็นของ หวัง หย่าฝาน ที่เล่นเกมหน้าเน็ต และ ยิงวินเนอร์สได้ต่อเนื่อง เบรคเสิร์ฟในเกมที่ 7 แล้วออนเสิร์ฟในเกมที่ 10 ปิดเซตแรกไปได้ 6-4

เอ็มม่า ราดูคานู มืออันดับ 296 ของโลก

ในเซตที่สอง ช่วงต้นเซต ทั้งคู่ผลัดกันรักษาเกมเสิร์ฟอย่างเหนียวแน่น เอ็มม่า ราดูคานู กลับมาเล่นได้เหนือกว่า เล่นเกมท้ายคอร์ตอย่างเหนียวแน่น จนมาเบรคเสิร์ฟในเกมที่ 8 นำ 5-3 แต่แล้ว เอ็มม่า ราดูคานู ไม่สามารถปิดเซตได้ในเกมต่อมา ทำให้ หวัง หย่าฝาน เบรคเสิร์ฟคืนได้ไล่มา 4-5 แล้ว เอ็มม่า ราดูคานู ไม่ปล่อยให้โอกาสนี้หลุดไป รักษาเกมเสิร์ฟได้ แล้วปิดเซตไปได้ 6-4

ในเซตตัดสิน หวัง หย่าฝาน ชิงเบรคเสิร์ฟจาก เอ็มม่า ราดูคานู ตั้งแต่เกมแรก ประกอบกับตีเสียเองเยอะมากในเซตนี้ ทำให้ หวัง หย่าฝาน ปิดแมตช์ เอาชนะไปได้ 6-4 ทำให้เอาชนะไปได้ 2-1 เซต ผ่านเข้ารอบ 3 ไปพบกับเพื่อนร่วมชาติอย่าง เจิ้ง ชินเหวิน มืวางอันดับ 12 ของรายการ ที่เอาชนะ เคธี่ โบลเทอร์ มืออันดับ 54 ของโลก จากสหราชอาณาจักร มาได้ 6-3 , 6-3 รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto